Lần đầu tiên Thịnh được khen vì hành động “anh hùng giải cứu mỹ nhân” kịp thời thế nhưng lại bị chê không bằng Cảnh “soái ca”

Lại một lần nữa, chỉ vì câu nói này mà Thịnh (Hải Anh) đã khiến Quỳnh (Phương Oanh) thấy có chút hụt hẫng.

Có thể nói những màn xuất hiện kịp thời và ứng cứu đúng lúc của Thịnh (Hải Anh) trong tập 26 Quỳnh Búp Bê đã giúp anh ghi điểm không ít trong lòng khán giả cũng như Quỳnh (Phương Oanh). Thế nhưng chỉ vì một câu hỏi vạ mồm mà Thịnh đã khiến ai nấy đều thấy hụt hẫng.

Lần đầu tiên Thịnh được khen vì hành động “anh hùng giải cứu mỹ nhân” kịp thời thế nhưng lại bị chê không bằng Cảnh “soái ca” - Ảnh 1.

Khi Nghĩa bị đàn em của My Sói đánh đến bầm dập, Thịnh đã xuất hiện kịp lúc đưa cả 2 về nhà. Sở dĩ anh xuất hiện đúng thời điểm là vì Thịnh vẫn luôn theo sát Quỳnh để bảo vệ cô. Tuy vẫn còn lo ngại về quá khứ của cô nhưng Thịnh vẫn không thể chối bỏ rằng anh vẫn rất quan tâm đến Quỳnh. Dù vậy, Thịnh vẫn chưa thật sự tìm được thời điểm thích hợp để nói với Quỳnh sự thật rằng Minh chính là con trai cô.

Lần đầu tiên Thịnh được khen vì hành động “anh hùng giải cứu mỹ nhân” kịp thời thế nhưng lại bị chê không bằng Cảnh “soái ca” - Ảnh 2.

Lần đầu tiên Thịnh được khen vì hành động “anh hùng giải cứu mỹ nhân” kịp thời thế nhưng lại bị chê không bằng Cảnh “soái ca” - Ảnh 3.

Lần đầu tiên Thịnh được khen vì hành động “anh hùng giải cứu mỹ nhân” kịp thời thế nhưng lại bị chê không bằng Cảnh “soái ca” - Ảnh 4.

Lần đưa Nghĩa về nhà chỉ mới là lần đầu giúp đỡ, Thịnh còn tiếp tục ghi điểm khi ra tay nghĩa hiệp, giải cứu Đào (Quỳnh Kool) khỏi móng vuốt của My Sói (Thu Quỳnh) và gã bố dượng khốn nạn. Cũng may là Thịnh tình cờ gặp Nghĩa trên đường và nhanh chóng đến hỗ trợ Quỳnh.

Lần đầu tiên Thịnh được khen vì hành động “anh hùng giải cứu mỹ nhân” kịp thời thế nhưng lại bị chê không bằng Cảnh “soái ca” - Ảnh 5.

Khi Thịnh tìm đến khách sạn thì đúng lúc Quỳnh đang bị tên nhân viên làm khó. Thịnh nhanh trí dọa báo công an nên mới lên được kịp thời giải cứu Đào. Anh còn không ngại cho gã khốn nạn kia một cú đạp vào tường.

2 màn giải cứu kịp thời đã giúp Thịnh ghi điểm và trở nên đẹp hơn trong mắt khán giả. Thế nhưng với những khán giả khó tính thì vẫn không quên được những lời Thịnh nói trước đó. Trong lần đưa Nghĩa về nhà sau khi bị My Sói đánh hội đồng, Thịnh đã hỏi Quỳnh có phải cô hiện đang sống cùng Nghĩa và Đào tại căn nhà này không. Khi Quỳnh gật đầu, Thịnh liền hỏi tiếp một câu hỏi vô cùng sai lầm: "Cả 3 người ngủ cùng nhau à?".

Lần đầu tiên Thịnh được khen vì hành động “anh hùng giải cứu mỹ nhân” kịp thời thế nhưng lại bị chê không bằng Cảnh “soái ca” - Ảnh 6.

Lần đầu tiên Thịnh được khen vì hành động “anh hùng giải cứu mỹ nhân” kịp thời thế nhưng lại bị chê không bằng Cảnh “soái ca” - Ảnh 7.

Lần đầu tiên Thịnh được khen vì hành động “anh hùng giải cứu mỹ nhân” kịp thời thế nhưng lại bị chê không bằng Cảnh “soái ca” - Ảnh 8.

Lần đầu tiên Thịnh được khen vì hành động “anh hùng giải cứu mỹ nhân” kịp thời thế nhưng lại bị chê không bằng Cảnh “soái ca” - Ảnh 9.

Dù đang vô cùng cảm kích Thịnh nhưng Quỳnh vẫn không khỏi khó chịu khi bị hỏi câu này. Ngay lập tức cô thay đổi thái độ, đáp lại khó chịu: "Nhà có 2 phòng ngủ mà anh" rồi quay lưng trở vào nhà.

Chỉ với những hành động, chi tiết nhỏ này đã khiến Thịnh mất điểm và chắc chắn sẽ không bao giờ thay thế được vị trí của Cảnh "soái ca" trong lòng khán giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm