Lần đầu tiên Cường Đô La công khai bức xúc trên MXH, chuyện gì thế này?

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cường Đô La đã đăng đàn bức xúc vì hình ảnh của anh và bà xã Đàm Thu Trang bị đưa vào một bài viết với thông tin hoàn toàn không liên quan đến mình.

Mới đây, Cường Đô La đã thể hiện sự bức xúc khi tên và hình ảnh của vợ chồng mình bị đưa vào một bài viết với nội dung sai lệch. Cụ thể, bài viết nhắc đến một doanh nghiệp đang gặp khó khăn, đưa hình ảnh của Cường Đô La - Đàm Thu Trang vào và khẳng định "đại gia phố núi" là chủ của doanh nghiệp này.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La đính chính vợ chồng mình không hề liên quan hay có chức vụ gì trong công ty được nhắc đến. Đây cũng là lần đầu tiên doanh nhân này thể hiện sự bức xúc và thái độ cực gắt như vậy trên mạng xã hội.

Cường Đô La viết: "Một trang tin có tiếng lại dùng hình ảnh của người không liên quan đến nội dung bài viết của mình để câu view một cách rẻ tiền cũng như xúc phạm danh dự người khác một cách vô văn hóa. Vợ chồng tôi hoàn toàn không liên quan cũng như không giữ bất cứ một vai trò và vị trí nào trong công ty được nêu trong nội dung bài viết, nhưng không hiểu sao lại sử dụng hình ảnh của vợ chồng tôi để minh họa cho bài báo của mình. Việc này gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân của vợ chồng tôi cũng như gây hoang mang và thông tin sai sự thật đến các đọc giả!".

Lần đầu tiên Cường Đô La công khai bức xúc trên mạng xã hội vì vợ chồng mình bỗng bị truyền tin sai lệch - Ảnh 1.

Cường Đô La bày tỏ thái độ gay gắt về việc bỗng nhiên vị đưa ảnh và tên vào một bài viết không liên quan đến mình

Lần đầu tiên Cường Đô La công khai bức xúc trên mạng xã hội vì vợ chồng mình bỗng bị truyền tin sai lệch - Ảnh 2.

Cường Đô La khẳng định không hề liên quan đến công ty được đề cập trong bài viết

Cường Đô La chỉ thường xuyên cập nhật những hình ảnh vui vẻ của gia đình mình lên trang cá nhân. Có lẽ sự việc lần này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của mình và vợ nên "doanh nhân phố núi" mới phản ứng gay gắt đến vậy. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng ủng hộ Cường Đô La làm rõ ràng và xử lý đến cùng chuyện này.

Chia sẻ
Đọc thêm