Bận rộn như Subeo: Ở nhà Cường Đô La thì quấn quít bên em gái Suchin, sang nhà Hồ Ngọc Hà lại trông Lisa và Leon

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Là anh cả của 3 nhóc tỳ chưa đầy một tuổi nên Subeo lúc nào cũng chiều chuộng và dành thời gian chơi cùng các em.

Subeo - con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà thường được mọi người trêu là nhóc tỳ có nhiều em nhất showbiz. Chỉ trong vòng một năm 2020 mà Subeo đã có thêm 3 người em là Suchin (con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang) và cặp sinh đôi Lisa - Leon (con Hồ Ngọc Hà - Kim Lý). Vì thế mà Subeo cũng thường xuyên qua lại giữa hai nhà để chơi cùng các em.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh cực dễ thương của hai anh em Subeo - Suchin. Anh hai Subeo ôm em gái Suchin trong lòng, cùng nhau chăm chú xem màn hình ipad. Cường Đô La tiết lộ con gái Suchin quấn quít anh hai Subeo đến nỗi: "Trong mắt Chin, anh hai là tất cả".

Bận rộn như Subeo: Ở nhà Cường Đô La thì quấn quít bên em gái Suchin, sang nhà Hồ Ngọc Hà lại trông Lisa và Leon - Ảnh 2.

Sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng tiếp tục chia sẻ story cảnh Subeo đang chơi cùng hai em Lisa và Leon. Cậu nhóc liên tục nhìn các em bò với anh mắt đầy ngọt ngào. Subeo cũng thoải mái để cho các em trèo lên người, níu áo mình. Quý tử nhà Hồ Ngọc Hà cực kỳ ra dáng anh cả, cưng chiều các em hết mực.

Cảnh Subeo trông hai em Lisa và Leon vô cùng đáng yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm