Vẻ ngại ngùng cực đáng yêu của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà và con trai Dương Khắc Linh khi gặp nhau

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Được bố mẹ cho gặp nhau thường xuyên nhưng Lisa nhà Hồ Ngọc Hà và Jerry nhà Dương Khắc Linh vẫn rất ngại ngùng.

Gia đình Hồ Ngọc Hà và gia đình Dương Khắc Linh có mối quan hệ thân thiết nên rất thường xuyên tụ tập. Mỗi lần như vậy, cộng đồng mạng lại cực kỳ thích thú khi xem những hình ảnh của hai cặp sinh đôi Lisa - Leon và Mickey - Jerry. Đặc biệt, Lisa và Jerry còn được bố mẹ hai bên hứa hẹn sẽ làm thông gia trong tương lai. Mặc dù chỉ là lời nói vui của các bố mẹ nhưng cũng khiến dân tình "hóng" những khoảnh khắc mà Lisa và Jerry chơi cùng nhau.

Mới đây, Dương Khắc Linh đã đăng tải hình ảnh cực đáng yêu khi Lisa ngồi cạnh Jerry. Cả hai nhóc tỳ thân thiết cầm tay nhau nhưng vẫn có vẻ khá ngượng ngùng. Một lúc sau thì Lisa quay người bò đi, Jerry thì giữ tay ở chân như đang không muốn bạn rời đi. Khoảnh khắc của hai nhóc tỳ khiến mọi người đều thích thú.

Vẻ ngại ngùng cực đáng yêu của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà và con trai Dương Khắc Linh khi gặp nhau - Ảnh 2.

Lisa và Jerry vẫn khá ngại ngùng khi chơi cùng nhau

Vẻ ngại ngùng cực đáng yêu của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà và con trai Dương Khắc Linh khi gặp nhau - Ảnh 3.

Một lúc sau thì con gái Hồ Ngọc Hà muốn rời đi, để lại cậu bạn bơ vơ. Hình ảnh của hai bé khiến ai nhìn cũng bật cười.

Trước đó, bà xã Dương Khắc Linh chia sẻ: "Hôm nói làm mai Lisa cho Jerry là lúc Jerry đang tập “bi bô” nên cô Hà có vui miệng nói vậy cho vui. Lisa xinh đẹp và dễ thương như vậy mà thành đôi với con mình thì còn gì bằng. Nhưng các con còn nhỏ, mình giỡn cho vui chứ các con lớn lên sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình, là thanh mai trúc mã với nhau thì cũng là niềm vui của ba mẹ rồi".

Chia sẻ
Đọc thêm