"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường tiếp tục oanh tạc, lao thẳng lên Top 2 doanh thu

Su, Theo Helino
Chia sẻ

"Đôi mắt âm dương" liên tục gây kinh ngạc vì dần đánh tan nỗi lo sợ khán giả sẽ không ra rạp xem phim kinh dị vào ngày Tết.

Trận chiến phòng vé của phim Tết năm nay tiếp tục có diễn biến mới khi Gái già lắm chiêu 3 dẫn đầu doanh thu phòng vé liên tiếp nhiều ngày. Kế tiếp, Đôi mắt âm dương của đạo diễn Nhất Trung đã vượt qua các đối thủ nặng ký như 30 Chưa phải Tết, Bác Sĩ DOLITTLE: Chuyến phiêu lưu thần thoại.

Khởi chiếu cùng với Bác Sĩ DOLITTLE: Chuyến phiêu lưu thần thoại, 30 Chưa phải Tết, Gái già lắm chiêu 3, trong ngày Mồng 1, Đôi mắt âm dương chỉ đứng hạng 4 với hơn 700 suất chiếu. Tuy nhiên, sau 4 ngày ra mắt, cục diện đã đảo chiều, số suất chiếu hiện tại của Đôi mắt âm dương đã tăng gấp đôi. Với phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng, suất chiếu của phim dự kiến còn tăng lên.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường tiếp tục oanh tạc, lao thẳng lên Top 2 doanh thu - Ảnh 2.

Thống kê đến 13g00 ngày Mồng 5 Tết. Con số trên chỉ tính riêng trong ngày Mồng 5.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường tiếp tục oanh tạc, lao thẳng lên Top 2 doanh thu - Ảnh 3.

Trái với lo ngại ban đầu là khán giả sẽ ngại ra rạp xem phim kinh dị vào mùa Tết, Đôi mắt âm dương dần chứng tỏ sức hút của mình khi sở hữu dàn diễn viên dày dạn kinh nghiệm như: Thu Trang, Bảo Thanh, Quốc Trường, NSND Ngọc Giàu, Hữu Châu, La Thành, Trung Dân...

Hiện tại, bất chấp việc suất chiếu không được bố trí nhiều như Bác Sĩ DOLITTLE: Chuyến phiêu lưu thần thoại hay 30 Chưa phải Tết, Đôi mắt âm dương vẫn bám trụ ở vị trí Top 2 Doanh thu. Việc nhiều hơn Đôi mắt âm dương đến gần 700 suất chiếu nhưng số vé lẫn doanh thu bán ra thấp hơn chứng tỏ bộ phim do Trường Giang - Mạc Văn Khoa đóng chính đang gặp rất nhiều khó khăn.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường tiếp tục oanh tạc, lao thẳng lên Top 2 doanh thu - Ảnh 4.

Nội dung phim Đôi mắt âm dương xoay quanh một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ (Thu Trang) bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường tiếp tục oanh tạc, lao thẳng lên Top 2 doanh thu - Ảnh 5.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường tiếp tục oanh tạc, lao thẳng lên Top 2 doanh thu - Ảnh 6.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường tiếp tục oanh tạc, lao thẳng lên Top 2 doanh thu - Ảnh 7.

Vì mất trí nhớ nên cô được chồng mình (Quốc Trường) đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám (NSND Ngọc Giàu) đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia (Nghệ sĩ Trung Dân) và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc.

Kịch tính hơn khi Trang nhìn thấy một hồn ma cô gái đầy máu, đáng sợ bám theo mình đến tận cửa nhà. Thậm chí, hình ảnh của chính mình trong gương cũng ám ảnh cô.

Chia sẻ
Đọc thêm