Làm tiệc đầy tháng cho con, vợ sốc nặng khi nhận được món quà khó tin từ người yêu cũ của chồng

Trong lúc bóc quà mừng của họ hàng, bạn bè mừng đầy tháng con, người vợ sốc nặng khi thấy quà mừng từ người yêu cũ của chồng là một chiếc que thử thai 2 vạch.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta vẫn hay truyền tai nhau "người yêu cũ của chồng, của vợ là một điều gì đó rất phiền", bởi lẽ, những gì của tương lai mà dính líu tới quá khứ thường chẳng mấy khi đẹp đẽ gì.

Đơn cử như mới đây, câu chuyện về một cô vợ vừa sinh con 1 tháng đã nhận ngay "món quà" đặc biệt và cũng đầy bất ngờ từ người yêu cũ của chồng khiến nhiều người xôn xao bình luận. Phải nói, món quà này có thể khiến bất cứ người phụ nữ mạnh mẽ nào gục ngã và rơi vào trạng thái trầm cảm bởi mức độ "sát thương" của nó: Đó chính là một chiếc que thử thai hai vạch.

0

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã thu hút đông đảo sự quan tâm bình luận của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Theo lời kể của bạn thân cô vợ đáng thương này, vào ngày tổ chức tiệc đầy tháng con, có một người bạn của chồng đưa phong bì nói là "người yêu cũ chồng mừng đầy tháng cháu". Tuy nhiên, vì lúc đó quá lu bu khách khứa nên cô vợ không để ý. 

hi 1

Món quà mừng đầy tháng con từ người yêu cũ của chồng quả thật rất thâm sâu.

Sau đó, khi ngồi lại bóc quà mừng đầy tháng con trai, cô vợ lục tìm cho bằng được chiếc phong bì xem quà mừng đó là gì nhưng thật trớ trêu "bên trong cái phong bì ấy ngoài 500k tiền tươi ra đi kèm là một cái que thử thai hai vạch".

Cô vợ mới sinh xong nên suy nghĩ đủ thứ chuyện, nghĩ chồng cặp bồ với người yêu cũ và giờ cô ta đã có bầu. Ngay lập tức, cô nàng tâm sự với bạn thân và gọi điện cho chồng. Mặc dù chồng cô chối đây đẩy, trấn an cô rồi bảo tối về nói chuyện, thế nhưng cô nàng vẫn luôn bất an vì sợ rằng chồng thực sự ngoại tình với người cũ.

Câu chuyện đã khiến rất nhiều cư dân mạng bức xúc. Nhiều người cho biết có thể đó chỉ là một chiêu "chơi xấu" của người yêu cũ chứ chưa chắc anh chồng đã làm gì mờ ám sau lưng, khuyên cô nên tin chồng. Tuy nhiên, một số cô gái từng có kinh nghiệm vì chính mình từng bị kẻ thứ ba hãm hại thì cho rằng, cô vợ nên sẵn sàng tâm lý cho mọi biến cố, phải thật bình tĩnh và tra hỏi kỹ càng, tránh trường hợp bị anh chồng "cắm sừng" mà không biết.

Thành viên A.V bình luận: "Đúng là một "sinh vật" vô cùng đáng sợ, người yêu cũ của chồng mình cũng xấu tính y như vậy, ăn không được thì tìm cách "đạp đổ" đây mà. Bạn phải thực sự bình tĩnh, tránh bị mắc bẫy vì cô ta chơi xấu đó nha".

"Bình tĩnh ngồi nói chuyện với chồng, đừng vội bù lu bù loa lên không dễ mất chồng vào tay người yêu cũ đấy. Nhưng mà nói thật, phải mình mình băm người yêu cũ ra thành trăm mảnh", thành viên H.H bức xúc.

Còn tài khoản N.L thì cho rằng: "Gửi ngay cho chồng bạn và đòi 3 mặt 1 lời đối chất ngay. Đừng để lâu không lại bị cắm sừng không hay đâu, phải 3 mặt 1 lời nhé".

Hiện tại bài viết này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm