Thế nào là đàn ông hèn: Bị chia tay, gã trai tồi tệ dùng nước xả vải giết chết 49 con cá của người yêu cũ

Hành động "giận cá chém thớt" của gã đàn ông điên tình và hèn hạ đã khiến dư luận nước Anh dậy sóng.

Từ xưa đến nay, đàn ông có thể bị chê bai thoải mái nhưng với chữ "hèn" - họ liền cảm thấy bị động chạm và có thể nổi sung ngay lập tức.

Bài viết này không bàn đến việc "thế nào là đàn ông hèn", nhưng sẽ đưa ra một ví dụ để chị em tự thấy cái sự hèn hạ đó thể hiện như thế nào, cụ thể là cách xử sự sau khi bị người yêu chia tay.

Vài ngày trước, dư luận nước Anh đã được một phen "nóng mặt" vì vụ việc như sau: Một anh chàng 36 tuổi đã đổ nước xả vải vào bể để giết sạch cá của người yêu sau khi bị cô này nói lời chia tay!

Thủ phạm Benjamin Avill làm nghề thợ mộc, đến từ Bournemouth, Anh - là một người đàn ông khôi ngô, trông rất có học thức. Tuy nhiên, gã đã nổi đóa khi cô người yêu Jenny Daniels nói lời kết thúc mối tình 12 năm.

0_PAY-BNPS_FishKiller_01

Benjamin Avill, kẻ nhẫn tâm đầu độc bể cá của người yêu sau khi bị chia tay

Rơi vào tình cảnh đó, rõ ràng cánh đàn ông sẽ rất buồn bực nhưng thay vì bình tĩnh nói chuyện hay tìm hiểu lý do vì sao, Benjamin đã vớ ngay một chai nước xả vải hiệu Lenor rồi trút toàn bộ vào bể cá nhiệt đới đắt tiền có tới 50 con của Jenny.

Theo lời Jenny, khi nhẫn tâm đầu độc bể cá, Benjamin đã cười một hả hê và điên dại.

0_PAY-BNPS_FishKiller_04

Bob là chú cá tỳ bà mũi lông duy nhất sống sót sau khi cả bể bị đầu độc

Kết quả, 49 con cá tỳ bà mũi lông (bristlenose pleco) của Jenny đã tử nạn, chỉ còn đúng chú cá tên Bob là may mắn sống sót nhưng phải chuyển qua bể khác chật hẹp hơn. Ngay sau đó, Jenny đã báo cáo hành động trả thù hèn hạ và dã man của Benjamin cho Hiệp hội Hoàng gia phòng chống hành vi tàn ác đối với động vật (RSPCA).

Sau khi xác minh, RSPCA đã truy tố Benjamin vì hành động mất nhân tính của gã.

0_PAY-BNPS_FishKiller_02

Bể cá của Jenny bị Benjamin đầu độc bằng 3 lít nước xả vải hiệu Lenor

Khi ra hầu tòa ở Poole, Benjamin bị cáo buộc gây ra cái chết của 49 con cá vốn được bảo vệ vì sự đắt đỏ, quý hiếm.

Tuy nhiên, quan tòa nói với The Mirror rằng, Benjamin không hề tỏ ra hối lỗi.

Matthew Knight, công tố viên đại diện cho RSPCA cho biết: "Bể cá thuộc sở hữu chung của bị cáo và cô Jenny. Khi không thể kiềm chế bản thân, gã đã nhẫn tâm đầu độc toàn bộ lũ cá nhưng không hề tỏ ra hối hận về hành động của mình".

Hành vi của gã đàn ông điên tình chưa đủ để khiến hắn xộ khám, tuy nhiên Benjamin sẽ bị kết tội vào tháng phiên tòa khác vào tháng 10. Khả năng cao hắn sẽ trả giá bằng một khoản phạt lớn và nhiều ngày lao động công ích.

Thế đấy, trong các thói hư tật xấu, làm đàn ông hèn có vẻ dễ bị phụ nữ chán ghét nhất! Để hiểu rõ hơn, mời chị em theo dõi số thứ 3 của Chuyện Râu Ria với chủ đề "Đàn ông hèn" trên fanpage Facebook của Afamily.vn - nơi MC Quân Anh và "anh chánh văn" Hoàng Anh Tú sẽ thảo luận về vấn đề nhức nhối và nhạy cảm này!

chuyen
Chuyện Râu Ria - nơi phái mạnh bộc lộ những suy nghĩ, quan điểm của mình về mọi vấn đề trong cuộc sống với góc nhìn hài hước, châm biếm nhưng không kém phần thực tế của những vị khách mời đặc biệt.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm