Làm thơ nịnh vợ ngọt đến "sâu cả răng", nhưng ông xã Hằng Túi lại đính kèm bức ảnh khiến bà mẹ 4 con dựng ngược cả tóc

Nhiều anh em bạn bè của Tiến Dũng đã hoảng hốt lo lắng cho số phận của ông bố trẻ, sau khi anh "gan dạ" đăng bức ảnh dìm hàng bà xã Hằng Túi.

Có vẻ như dạo này công việc bận rộn nên vợ chồng Hằng Túi ít đăng ảnh cuộc sống gia đình hơn trước, hiếm hoi lắm mới có vài bức hình của nhóc Sữa khiến hội chị em nhấp nhổm ngóng trông. Ai cũng "kêu gào" rằng muốn ngắm bộ tứ SSSS, muốn đọc những câu chuyện vui vẻ hài hước do Hằng Túi đăng lên, muốn xem video về cả gia đình đáng yêu này.

Và cuối cùng, để thỏa mãn mong chờ của mọi người, ông xã Hằng Túi đã quyết định đăng ảnh vợ lên cho chị em cùng ngắm, kèm theo mấy câu thơ lãng mạn vô cùng. Ai cũng ghen tị với Hằng Túi, tuy nhiên, nhìn xuống tấm ảnh mà Tiến Dũng đăng kèm, tất cả đã biến thành một tấn bi hài kịch.

hang1

Hằng Túi rối rít đòi xóa ảnh vì ông xã khoe với bàn dân thiên hạ đúng giây phút tạo dáng nhìn muốn... độn thổ vì xấu hổ.

Vẫn biết Hằng Túi là một hot mom gần gũi thân thiện với mọi người, nhưng quả thực khoảnh khắc "hồn nhiên" này của bà mẹ trẻ khiến ai nấy đều bò lăn ra cười. Còn đâu "hình tượng" của một nữ doanh nhân thành đạt, mẹ xinh đẹp của 4 đứa trẻ, hay "idol" được hàng vạn chị em phụ nữ yêu mến nữa!

Biết là chồng mình vui tính hay đùa dai nên Hằng Túi toàn xuề xòa cho qua chuyện, nhưng lần này thì bà mẹ 4 con hoảng hốt không thể bỏ qua. Ngay khi thấy chồng đăng status, chưa kịp hí hửng hạnh phúc vì được chồng nịnh thì Hằng Túi đã giật mình "nhảy dựng" lên đòi xóa ảnh, bởi dáng ngồi của cô hơi... kém duyên. Làm gì có ai muốn để chồng "dìm hàng" mình như thế bao giờ!

hang4

Có ai tin cô nàng sang chảnh này chính là bà mẹ nằm gác chân lên ghế "hoành tráng" ở trên không???

Tuy nhiên, chẳng ai gạch đá chỉ trích gì Hằng Túi, ngược lại còn thấy thú vị vô cùng với pha tấu hài cực mạnh của vợ chồng hot mom 8X. Có người còn lo lắng nên nhắc khéo Tiến Dũng rằng: "Anh đi viện nào nhắn em địa chỉ rồi em đến thăm nhé", khen Dũng hôm nay dám ăn "gan hùm mật gấu" nên mới liều lĩnh đăng ảnh chọc vợ. Song, ông bố trẻ vẫn rất bình tĩnh đáp lại rằng: "Là đàn ông thì phải mạnh mẽ!".

Tiến Dũng nổi tiếng không kém bà xã hot mom của mình vì độ lầy lội, rất chịu khó đăng ảnh "dìm hàng" Hằng Túi mọi lúc mọi nơi, không sợ bị vợ đánh (!)

hang5

Các ông chồng khác đừng dại dột học trêu vợ theo kiểu của Tiến Dũng nhé, không phải bà vợ nào cũng hiền như Hằng Túi đâu!

Từ hồi cưới nhau đến bây giờ, Tiến Dũng ngày càng nghĩ ra lắm trò trêu chọc vợ hơn. Lúc Hằng Túi bầu bí thì ông xã chuyên gia chụp trộm ảnh đang ngủ, hoặc lúc cô ở nhà mặc đồ lôi thôi thì Tiến Dũng cũng không ngại "bà La Sát lên cơn", sẵn sàng đăng ảnh vợ lên khiến mọi người cười té ghế. Mỗi người một kiểu bày tỏ tình yêu với bà xã, riêng anh kiến trúc sư 4 con này có vẻ chọn cách hơi "mạo hiểm", chẳng rõ sau bức ảnh này anh Dũng có còn lành lặn không?

Chia sẻ
Đọc thêm