Bất ngờ tiết lộ mình mắc bệnh "nan y" khó chữa, Hằng Túi cảm ơn chồng vì đã luôn ở bên chăm sóc thương yêu

Nhiều người cảm thấy sốc khi đọc được những dòng tâm sự bất ngờ của Hằng Túi, nhưng sự thật sau đó còn sốc hơn.

Vừa sáng nay, thay vì đăng ảnh bộ tứ Su Sóc Sữa Sam như mọi khi cho hội chị em hâm mộ nhìn ngắm, hot mom Hằng Túi bỗng dưng viết một bức tâm thư khá dài gửi ông xã với lời lẽ tha thiết khiến ai cũng ngạc nhiên. Đặc biệt, nội dung bức thư cũng đã khiến rất nhiều người phải giật mình vì nghe đâu cô nàng tự bảo mình “mắc bệnh nan y...” 

Nội dung bức thư Hằng Túi gửi đến ông xã như sau:

"Đến bây giờ vẫn cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi lấy anh - chồng của em.

2

Sáng nào cũng dậy trước vợ, chuẩn bị mọi thứ cho vợ cho con chu đáo, thơm vợ chụt cái rồi đi đâu mới đi làm gì mới làm. Đi đâu chỉ nửa buổi thôi là gọi điện nhắn tin hỏi vợ muốn ăn gì không. Đến bữa ăn là nhắc vợ ăn uống đầy đủ. Nửa buổi chiều đã hỏi vợ muốn ăn gì. Em chẳng bao giờ dám nói chồng là em thèm gì. Vì hễ biết em thèm gì thì dù mưa to gió lớn anh ý cũng đi mua cho bằng được. Đi làm về mệt mỏi rồi còn mát xa cho vợ, dọn nhà cửa, nấu ăn cho vợ nữa. Thỉnh thoảng dẫn vợ đi giải ngố, đi shopping, đi dạo.

Chẳng bao giờ thấy anh to tiếng với vợ. Lại không rượu bia, không lô đề cờ bạc, không ham chơi, sạch sẽ, người lúc nào cũng thơm tho.

P/s: Anh làm cho em rất nhiều thứ, nhưng có 1 điều làm em cảm động nhất là luôn ở bên động viên em suốt nhiều năm qua để chữa căn bệnh nan y cho em dù hiện tại chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Vâng, em bị mắc bệnh hoang tưởng và hay bốc phét các bác ạ. Có ai chữa được bệnh này thì cho em thuốc nhá".

1

Hằng Túi bỗng nịnh chồng ngọt như mía lùi, hóa ra chỉ là một trò đùa hài hước.

Đang hoang mang thương cảm cho Hằng Túi, tỏ ra bất ngờ trước thông tin cô bị mắc bệnh nan y, hội chị em bỗng lăn đùng ngã ngửa ra khi đọc đến câu chốt. Hóa ra, mới sáng sớm, Hằng Túi đã cho dân tình "ăn quả lừa" cực mạnh!

Không rõ động lực nào đã khiến bà mẹ 4 con viết status dạt dào tình cảm đến vậy gửi tặng chồng, cảm ơn ông xã Tiến Dũng với vô vàn lời xúc động, tuy nhiên, pha ôm cua "tổ lái" sang bệnh hoang tưởng bốc phét của Hằng Túi quả thực... khét lẹt. 

Vẫn biết cả Hằng Túi lẫn Tiến Dũng đều khá "mặn", thường xuyên đăng status trêu chọc nhau công khai trước bàn dân thiên hạ khiến hội chị em vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ vô cùng, song đến mức thành "bệnh" như này thì đúng là... hết thuốc chữa (!)

3

4

Chắc là mới sớm cuối tuần ngủ dậy, Tiến Dũng đã tặng vợ cục tiền nên Hằng Túi sung sướng quá hóa "hâm" chăng? Dù sao thì mọi người cũng cảm thấy thích thú với pha giả bệnh gây cười khá sáng tạo của Hằng Túi. Có cả đàn con rồi mà đôi vợ chồng trẻ vẫn nhí nhố như hồi mới yêu, đúng là hạnh phúc quá đi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm