"Nghiện" lũ trẻ nhà các hot mom nổi tiếng, nhưng các mẹ đã biết hết tên thật của hội nhóc tì đáng yêu này chưa?

Lynk, design: Hà Mĩ, Theo Helino

Vốn đã quen với nickname của các bé như Cam - Xoài - Đậu, Kua - Cá... hẳn hội chị em sẽ rất bất ngờ với tên khai sinh của lũ trẻ nhà các hot mom.

Có thể nói, hiện tại chính là giai đoạn "vàng son" của thế hệ hot mom - hot dad sau khi họ bước qua thời kỳ hot girl - hot boy. Những ông bố bà mẹ nổi tiếng đi lên từ việc trở thành thần tượng của nhiều người, dần dần định hình phong cách sống riêng và tạo nên định nghĩa mới tinh về "hot family" - một gia đình nổi tiếng.

Các cặp vợ chồng đình đám hiện nay như Hằng Túi - Tiến Dũng, Ngọc Mon - Vũ Nguyễn, Trang Lou - Tùng Sơn... đều có điểm chung là "đẻ ra" dàn hot kid thế hệ F1 siêu cute, sở hữu lực lượng fan hùng hậu không kém gì bố mẹ chúng. Thậm chí, các fanpage riêng về lũ trẻ còn có số follower nhiều hơn phụ huynh chúng cộng lại!

Nhiều chị em tự tin nói rằng mình thuộc làu thông tin về các gia đình trẻ nổi tiếng nhất hiện nay trên MXH, cái gì họ đăng lên cũng theo dõi không bỏ sót, nhắc đến tên nhóc tì nào nhà hot mom nào cũng nhận ra ngay. Tuy nhiên, tên thật của các hot kid thì có chắc chị em đều biết hết không? Chắc chắn là ai cũng từng tò mò thắc mắc điều này, nên hãy cùng xem bản thống kê thú vị dưới đây để hiểu rõ hơn về các "idol nhí" của chúng ta nhé.

Artboard 1

Cam Cam công chúa là con gái Kiên Hoàng - Loan Hoàng (Heo Mi Nhon) sở hữu cái tên rất xinh xắn và ấn tượng, ít ai biết.

Artboard 1 copy

Bạn thân Cam - nhóc Đậu Đậu ("nghệ danh" khác là Trần Ba Đậu) là con trai của cặp đôi Ba Duy - Nam Thương.

Artboard 1 copy 2

Nhóc Xoài (hay "nghệ danh" khác Nguyễn Tùng Xoài) là con trai Trang Lou - Tùng Sơn, trùng tên với Đậu Đậu, may 2 ông bố khác họ, không thì fan phân biệt cũng đủ đau đầu...

Artboard 1 copy 4

Cặp chị em được team bỉm sữa mê mẩn: Kua - Cá nhà hot mom Ngọc Mon.

Artboard 1 copy 3

"Bộ tứ siêu đẳng" 4S nhà Hằng Túi với tên thật khá kêu.

Artboard 1 copy 5

Công chúa và quý tử nhà Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy.

Artboard 1 copy 6

2 con gái xinh đẹp của nghệ sĩ Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo.

Chia sẻ
Đọc thêm