Hot mom Mi Vân khoe ảnh chụp cùng 2 con gái khi bằng tháng nhau, quả đúng là "tường thành nhan sắc" của team bỉm sữa

Sau 8 năm thì nhan sắc của Mi Vân vẫn không khác nhau là mấy, thậm chí còn trẻ đẹp hơn gấp nhiều lần, còn 2 bé Bào Ngư - Chuồn Chuồn thì giống như khuôn đúc.

Mới sinh bé thứ 2 được hơn 3 tháng, tuy vẫn chưa hồi lại vóc dáng thon thả như lúc chưa bầu bí nhưng cựu hot girl 8X Mi Vân lại sở hữu thần thái xuất sắc vô cùng. Bà mẹ trẻ không ngại đăng ảnh tự sướng liên tục trên trang cá nhân, thậm chí Mi Vân còn ngồi rảnh rỗi lục lại ảnh hồi con gái cả Bào Ngư 3 tháng bằng em Chuồn bây giờ, và kết quả nhận được mới bất ngờ làm sao.

Vẫn một góc selfie như thế, 2 cô nhóc Bào Ngư - Chuồn Chuồn cũng giống nhau, chỉ có mẹ Mi Vân là xinh xuất sắc, càng đẻ càng trẻ ra.

Nhờ vào chất lượng ảnh nên mọi người có thể phân biệt được ảnh cũ - mới, chứ quả thực chỉ nhìn vào gương mặt Mi Vân và 2 nhóc tì Ngư - Chuồn thì rất khó để phân biệt. Hồi bé Bào Ngư 2 tháng tuổi, cô nhóc cũng hay hóng chuyện, thích ngóc đầu và có mái tóc lơ thơ y hệt em Chuồn vậy. Có vẻ như má Bào Ngư lúc bé phúng phính hơn, mũi cũng to hơn em Chuồn một xíu.

 Tuy nhiên, điều khiến mọi người trầm trồ ngạc nhiên hơn cả, đó là nhan sắc đi ngược thời gian của cựu hot girl 8X. Vẫn tròn trịa như thế, nhưng thần thái Mi Vân đã đẹp lên gấp nhiều lần, da dẻ cũng trắng trẻo mịn màng hơn, trẻ trung hơn hẳn lúc mới sinh tập đầu.

van2

van3

Không thể phủ nhận, nhan sắc bà mẹ 2 con Mi Vân ngày càng rực rỡ, đẹp xuất sắc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm