Làm tăng ca đêm, sếp bỗng đến gần nhẹ nhàng hỏi một câu mà tôi giật mình nhưng trong lòng mừng thầm

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sếp đặt tay lên vai tôi, nói bằng giọng rất dịu dàng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi đang là thư kí riêng của một giám đốc công ty tư nhân. Anh ấy hơn tôi 20 tuổi, chững chạc, có khiếu ăn nói và am hiểu rộng. Mỗi lần đi tiếp khách cùng sếp, tôi đều thấy mình rất non trẻ. Vì đặc thù công việc nên chúng tôi tiếp xúc với nhau thường xuyên.

Thỉnh thoảng đi ăn chung, sếp có kể về gia đình anh. Vợ cũ anh dẫn con ra nước ngoài định cư. Một mình anh sống trong căn hộ chung cư, nhiều khi sợ cô đơn đến mức chẳng muốn về nhà. Tôi cũng kể anh nghe chuyện tình yêu đầu đời đã tan vỡ của mình.

Hôm qua, tôi làm tăng ca đêm. Lúc 9 giờ, sếp bỗng đến gần, đặt tay lên vai tôi, thâm trầm nói: "Anh rất thích em, thích ngay từ lần đầu em vào công ty. Em có thể làm người yêu của anh không?".

Tôi giật mình khua đổ ly cà phê. Anh ấy vội cúi xuống nhặt nhạnh từng mảnh vỡ, lau bàn làm việc cho tôi. Cứ như thể tôi làm sếp, còn anh là thư kí vậy. Trong lòng tôi tự dưng mừng thầm vì không ngờ anh cũng có cảm tình với tôi. Tôi thương anh. Vì tiếp xúc nhiều nên tôi hiểu anh là người đàng hoàng, đáng tin cậy. Nhưng khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi quá lớn. Tôi sợ mình không bước qua nổi rào cản này? (phuongngoc...@gmail.com)

Làm tăng ca đêm, sếp bỗng đến gần, thì thầm một câu mà tôi hoảng loạn đến đánh rơi cả cốc cà phê - Ảnh 2.

Chào bạn,

Bạn còn trẻ, chưa từng trải nhiều nên băn khoăn của bạn là điều dễ hiểu. Nhưng bạn ạ, tình yêu vốn dĩ không phân biệt tuổi tác. Chỉ cần hai người luôn thấu hiểu, chia sẻ, đồng điệu, quan tâm và hi sinh vì đối phương, bất kì khoảng cách nào cũng sẽ được lấp đầy.

Hướng Dương cảm nhận được tình cảm giữa bạn và sếp đã bắt đầu nhen nhóm. Tình cảm ấy có thể đã nảy sinh từ lâu qua những lần tâm sự, qua sự tiếp xúc thường xuyên trong công việc nhưng bạn chưa từng nhìn thấy. Sếp bạn thì khác. Anh ấy là người từng trải, có tầm nhìn rộng và chững chạc, anh ấy sẽ cảm nhận rất rõ trái tim mình muốn gì.

Khi yêu một người đàn ông từng trải, bạn sẽ có cảm giác được quan tâm, chở che. Người ấy sẽ dễ dàng thấu hiểu những cung bậc cảm xúc của bạn.

Tình yêu, hôn nhân bao giờ cũng sẽ có những bất đồng, cãi vã. Bạn không nên sợ hãi những điều này, càng không nên vì tuổi tác mà đánh mất một tấm chân tình. Nhưng đồng thời cũng hãy lắng nghe ý kiến từ người lớn trong nhà. Mọi sự ủng hộ hay phản đối của người nhà sẽ là kinh nghiệm để bạn đúc rút ra quyết định đúng đắn nhất.

Thân mến.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/lam-tang-ca-dem-sep-bong-den-gan-nhe-nhang-hoi-mot-cau-ma-toi-giat-minh-nhung-trong-long-mung-tham-202204050946566.chn

Chia sẻ
Đọc thêm