Lâm Tâm Như bỏ gần 200 tỷ làm phim, bận rộn công việc để quên chuyện ly hôn Hoắc Kiến Hoa?

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, Lâm Tâm Như sắp trở lại màn ảnh nhỏ với dự án có kinh phí đầu tư lớn.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đăng tải thông tin Lâm Tâm Như đang đầu tư sản xuất phim mới mang tên Hoa Đăng Sơ Thượng. Hoa Đăng Sơ Thượng có chi phí sản xuất khoảng 250 triệu Đài Tệ (tương đương 197 tỷ đồng), dự kiến bấm máy trong tháng 9/2020. Phim do đạo diễn nổi tiếng Liên Dịch Kỳ chỉ đạo diễn xuất.

Nói về quyết định đầu tư sản xuất Hoa Đăng Sơ Thượng, phía Lâm Tâm Như cho biết: "Thực ra sau khi đóng máy phim 16 Mùa hè, trong 1 lần tụ tập, tôi và biên kịch Đỗ Chánh Triết có nói với nhau về văn hóa quán rượu kiểu Nhật. Tôi cảm thấy nó rất độc đáo, hình ảnh này xuất hiện trong đầu tôi với những câu chuyện được nghe từ người lớn. Từ đó, cấu trúc câu chuyện của bộ phim đã được hình thành".

Lâm Tâm Như bỏ gần 200 tỷ làm phim, bận rộn công việc để quên chuyện ly hôn Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như đầu tư số tiền lớn để làm phim sau khi đã ly hôn Hoắc Kiến Hoa?

Giống như những dự án khác, lần này với Hoa Đăng Sơ Thượng, Lâm Tâm Như cũng tham gia vào khâu sản xuất lẫn diễn xuất. Lâm Tâm Như nói: "Đây là vai diễn mà tôi rất muốn diễn, đương nhiên tôi phải lo lắng cho mọi chi tiết chứ. Ngoại trừ các nhân vật chúng tôi đã dựng lên ban đầu là Lục Nguyệt và Dương Cẩn Hoa thì bộ phim còn chứa đựng nhiều điều bất ngờ nữa".

Bộ phim lần này có nội dung xoay quanh chuyện ân oán tình thù giữa bà chủ quán rượu kiểu Nhật là Dương Cẩn Hoa (Lâm Tâm Như) cùng các chàng trai, cô gái làm việc ở quán rượu này.

Lâm Tâm Như bỏ gần 200 tỷ làm phim, bận rộn công việc để quên chuyện ly hôn Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như bỏ gần 200 tỷ làm phim, bận rộn công việc để quên chuyện ly hôn Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như.

Truyền thông Hoa ngữ cho biết, Lâm Tâm Như quyết đầu tư số tiền lớn để biến mình thành con người bận rộn. Sina đặt câu hỏi rằng phải chăng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn nên nữ diễn viên mới quyết liệt làm việc đến thế. Bởi trước đó không lâu, 1 phóng viên kỳ cựu làm việc trong CBiz đã úp mở cho biết Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã chấm dứt cuộc hôn nhân nhiều điều tiếng của mình.

Lâm Tâm Như bỏ gần 200 tỷ làm phim, bận rộn công việc để quên chuyện ly hôn Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Tuy những thông tin này chưa được xác thực nhưng việc nó cứ xuất hiện liên tục đã làm khán giả bán tín bán nghi về hạnh phúc thực sự mà Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đang có.

Chia sẻ
Đọc thêm