Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ

Người đẹp đình đám 1 thời - Dương Tuyết khiến khán giả và truyền thông Hoa ngữ tiếc nuối vì gương mặt thay đổi đến ngỡ ngàng.

Ngày 2/4, truyền thông Hoa ngữ đăng tải loạt bài viết về Dương Tuyết - mỹ nhân Hoa ngữ 1 thời từng khiến Phạm Băng Băng lu mờ khi cùng đóng chung phim.

Nguyên do là vì Dương Tuyết cập nhật loạt ảnh tự sướng của mình lên Weibo cá nhân. 

Hoạt động này chẳng có gì đáng nói nếu như nữ diễn viên không làm khán giả choáng váng bởi gương mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong quá khứ, Dương Tuyết từng nhiều lần lọt vào danh sách mỹ nhân cổ trang xinh đẹp nhất, nay gương mặt có sự thay đổi đến ngỡ ngàng, cả khán giả lẫn truyền thông đều bày tỏ sự tiếc nuối với cô.

Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ  - Ảnh 2.

Truyền thông Hoa ngữ đăng tải bài viết tiếc nuối cho nhan sắc của nữ thần 1 thời.

Dương Tuyết sinh năm 1980, từng tốt nghiệp khoa diễn xuất ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh nhưng lại bắt đầu bước chân vào showbiz với vai trò người mẫu quảng cáo. Sau 1 thời gian hoạt động, Dương Tuyết đóng phim truyền hình và gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ  - Ảnh 3.

Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ  - Ảnh 4.

Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ  - Ảnh 5.

Gương mặt hiện tại của Dương Tuyết.

Năm 2001, trong lúc tìm kiếm diễn viên cho tác phẩm Không thể không có em, ekip sản xuất đã chọn trúng Dương Tuyết vì cô có gương mặt, khí chất phù hợp với vai bác sĩ Tô Nghiêm. Đến lúc phim ra mắt, Dương Tuyết vượt mặt Lâm Tâm Như, trở thành tâm điểm chú ý vì vừa xinh đẹp, vừa diễn xuất tốt.

Bên cạnh đó, Dương Tuyết còn tham gia phim truyền hình Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết với bộ ba Tạ Đình Phong - Phạm Băng Băng - Trương Vệ Kiện. Đảm nhận vai phản diện Giang Ngọc Yến, Dương Tuyết thực sự khiến người xem choáng ngợp.

Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ  - Ảnh 6.

Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ  - Ảnh 7.

Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ  - Ảnh 8.

Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ  - Ảnh 9.

Có ai còn nhớ đến người đẹp diễm lệ này?

Trong phim Giang Ngọc Yến vì yêu Hoa Vô Khuyết (Tạ Đình Phong) mà không được đáp lại nên đã bày đủ mưu kế hãm hại Thiết Tâm Lan (Phạm Băng Băng). Nhờ diễn xuất tốt, Dương Tuyết một lần nữa qua mặt Phạm Băng Băng. Thời điểm Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết phát sóng, Dương Tuyết được khán giả hoan nghênh và tung hô như nữ thần chuyên trị vai phản diện.

Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ  - Ảnh 10.

Dương Tuyết gây sốc vì mặt dao kéo hỏng, fan tiếc nuối cho mỹ nhân từng khiến Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như lu mờ  - Ảnh 11.

Phạm Băng Băng.

Dẫu vậy, sau khi lấy chồng và sinh con, Dương Tuyết dần lui về phía sau để chăm lo cho gia đình. Dạo gần đây, cô khiến khán giả bồi hồi tiếc nuối vì gương mặt của cô bị biến dạng so với thời trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm