Hoắc Kiến Hoa bị chê quá khắt khe vì không cho Lâm Tâm Như diện bikini khi đi biển

Sau khi kết hôn và sinh con, Lâm Tâm Như khá chú ý tới chuyện ăn mặc khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Vừa qua, Lâm Tâm Như đã đăng tải hình ảnh khi cô đang đi dạo ngoài bờ biển. Hình ảnh được chụp từ phía sau của bà xã Hoắc Kiến Hoa. Trong hình, Lâm Tâm Như đội một chiếc mũ rơm đi biển, kết hợp cùng áo ba lỗ trắng và quần short jean năng động. Trông người đẹp 44 tuổi khá mảnh mai trong lần xuất hiện mới nhất này.

Trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như viết: "Bạn có ghen tị với những người mặc bikini hay không?". Đọc qua dòng trạng thái có thể thấy được nàng "Hạ Tử Vy" đang khá ghen tị với các cô gái trẻ những người được thoải mái diện bikini mà không hề cảm thấy ái ngại. Về phần Lâm Tâm Như, sau khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa và sinh hạ sinh con gái đầu lòng, người đẹp hiếm khi diện những bộ đồ hở hang, đặc biệt là bikini. 

Hoắc Kiến Hoa bị chê quá khắc khe vì không cho Lâm Tâm Như làm điều này khi ra biển - Ảnh 1.

Trước dòng trạng thái của Lâm Tâm Như, cư dân mạng không khỏi đùa rằng, phải chăng Hoắc Kiến Hoa đã quá khắt khe khi nghiêm cấm vợ diện bikini lúc ra biển hoặc bể bơi. "Đi biển mà không diện bikini, có phải Hoắc Kiến Hoa đã quá khắt khe không", "vóc dáng của chị vẫn rất thanh mảnh dù đã sinh con", dân mạng bình luận. 

Hoắc Kiến Hoa bị chê quá khắc khe vì không cho Lâm Tâm Như làm điều này khi ra biển - Ảnh 2.

Trước khi kết hôn, Lâm Tâm Như cũng không ít lần khiến dân tình xuýt xoa khi khoe dáng chuẩn với bikini.

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm