BÀI GỐC Lôi kéo hẳn soái ca cùng đi đám cưới người yêu cũ, nhưng vừa nhìn thấy cô dâu chú rể, tôi giật thót mình vì bất ngờ

Lôi kéo hẳn soái ca cùng đi đám cưới người yêu cũ, nhưng vừa nhìn thấy cô dâu chú rể, tôi giật thót mình vì bất ngờ

Trang điểm, chuẩn bị váy vóc mất thời gian nên tôi đến muộn. Nào ngờ khi vừa nhìn thấy cô dâu chú rể, tôi giật thót mình vì bất ngờ.

2 Chia sẻ

Làm phù dâu dịch vụ, tôi luôn tận tâm nhưng đây là lần đầu tiên tôi phản ứng quá mạnh đến nỗi phá tanh bành đám cưới của người ta

Rõ ràng trong chuyện này tôi mới là người đáng thương cần được động viên, vậy mà trong mắt mọi người tôi là kẻ đáng bị ăn đòn.

Tôi đang là sinh viên năm cuối, bản thân có chút ngoại hình nên tôi đã kiếm được một công việc làm thêm rất nhẹ nhàng và mức lương khá hậu hĩnh đó là làm phù dâu cho người ta.

Từ khi có việc làm thêm, tôi có tiền chi trả việc ăn học không phải nhờ vào tiền hỗ trợ của mẹ nữa. Vận may cũng đến với tôi, trong một lần đi làm phù dâu cho một đám cưới, mình quen được với Vinh, đẹp trai đang làm trưởng phòng kế hoạch của công ty cổ phần.

Sau một tháng tìm hiểu, chúng mình yêu nhau, anh đợi mình ra trường sẽ tổ chức đám cưới ngay. Yêu Vinh mình cảm thấy rất hạnh phúc và quan trọng hơn nữa sau này ra trường không phải lo về chuyện kiếm việc làm. Vậy là tôi đã tin tưởng và trao tất cả cho người đàn ông mình yêu.

covomaulua2-15510794379391519302535

Vậy là tôi đã tin tưởng và trao tất cả cho người đàn ông mình yêu. (Ảnh minh họa)

Đúng lúc tôi yêu anh nhiều nhất thì lại gặp được một chuyện đau lòng khiến tình yêu cả hai tan vỡ.

Như những lần trước chúng tôi cùng nhau đến đám cưới của cô dâu để trang điểm mặc quần áo. Đám cưới này rất giàu có xa hoa, nên bộ đồ mặc trên người chúng tôi cũng rất đắt tiền. Cô dâu thật xinh đẹp và hiền lành khiến chúng tôi rất ngưỡng mộ nên tặng cơn mưa những lời khen ngợi.

Sau những giây phút chờ đợi hồi hộp, cuối cùng chú rể cũng xuất hiện, thế nhưng vừa nhìn thấy mặt chú rể, tôi tái xanh mặt lại. Đó chính là Vinh người yêu của tôi, sao hôm nay là chú rể nhà người ta?

Lúc đầu tôi còn ngờ ngợ biết đâu có người giống người thì sao, nhưng khoảnh khắc anh ta giật thót mình khi chạm vào ánh mắt của tôi, rồi vội quay đi chỗ khác là mình đã biết là đây chính là Vinh.

Trong giây phút mất bình tĩnh tôi đã lao thẳng đến kéo tay anh ta lại hỏi tại sao lại lừa dối mình? Thế nhưng Vinh gạt tay tôi ra bảo là chỉ chơi đùa với mình chứ không hề yêu đương.

Ngay trước mặt cô dâu tôi đã nói thẳng với chị ấy là mới tối hôm qua tôi và Vinh còn quấn quýt với nhau trên giường, anh ta thề thốt là cả đời này chỉ yêu mình tôi. Thậm chí anh ấy nói là sẽ cưới mình ngay khi tôi học xong.

12-shutterstock_1442103755_10235755

Mình không hận anh ta thì thôi, anh ta làm gì có quyền hận mình. (Ảnh minh họa)

Cô dâu nghe thấy những lời tôi nói rất bất mãn nên đã tát thẳng vào mặt Vinh một cái khiến bàn tay in trên má anh ta. Sau đó cô dâu nói hủy đám cưới ngay lập tức không bao giờ muốn nhìn mặt người đàn ông lừa dối này nữa.

Vinh ném vào mặt tôi những từ rất khó nghe sau đó chạy đuổi theo cô dâu. Rõ ràng tôi là người bị hại vậy mà mọi ánh mắt đều đổ về tôi với vẻ khinh bỉ, như là kẻ phá đám hạnh phúc của người khác vậy.

Thế là đám cưới tan bành, tôi bị mất việc ngay sau đó, mất tiền mất tình khiến tôi đau lắm, đời con gái tôi đã bị anh ta chơi chán rồi bỏ.

Mấy hôm sau nghe được là cô gái đó đã cắt đứt mọi liên lạc với Vinh, còn Vinh đang rất đau khổ và hận tôi. Mình không hận anh ta thì thôi, anh ta làm gì có quyền hận mình phải không mọi người?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm