BÀI GỐC Chồng vứt 300 triệu lên bàn rồi ép tôi nghỉ việc, đến khi biết nguồn gốc số tiền ấy, tôi khóc cạn nước mắt vì hối hận

Chồng vứt 300 triệu lên bàn rồi ép tôi nghỉ việc, đến khi biết nguồn gốc số tiền ấy, tôi khóc cạn nước mắt vì hối hận

Cầm cuốn sổ trên tay, biết được nguồn gốc số tiền 300 triệu hai tháng trước chồng đưa, nước mắt tôi chảy dài vì hận anh.

1 Chia sẻ

Làm giúp việc nhà em chồng mới 3 tháng mà tôi đã phải "bỏ của chạy lấy người"

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Em chồng giàu có nên trả tôi hẳn 20 triệu mỗi tháng dù công việc rất nhẹ nhàng. Nhưng sau sự việc tối hôm đó, tôi không dám làm nữa mà phải xin nghỉ việc gấp.

Em chồng tôi chưa có chồng nhưng có lối sống phóng khoáng và kiếm tiền rất giỏi. Hơn 30 tuổi, em vẫn độc thân vui tính, sang chảnh kiêu kì và trai theo xếp thành hàng dài. Hiện tại, em đang ở trong một căn biệt thự rộng lớn. 3 tháng trước, em ấy nói chuyện với tôi và muốn tôi nhận lời làm giúp việc trong nhà. Em ấy không tin tưởng người ngoài.

Nghĩ đến con số 20 triệu một tháng, gấp 4 lần mức lương nhân viên thu ngân đang làm, tôi đồng ý ngay. Dù nhà em chồng rộng rãi nhưng các thiết bị hiện đại nhiều nên tôi cũng không quá tốn công. Việc chính của tôi là thu dọn phòng ngủ, nấu ăn và chăm sóc hoa cảnh bên ngoài nhà.

Ở nhà em chồng 3 tháng, tôi choáng váng trước mức độ chịu chi và chịu chơi của em ấy. Một buổi nhậu của em và vài người bạn phải tốn mấy triệu bạc, bằng cả tháng lương của người khác. Rồi quần áo, son phấn, giày dép, túi xách hàng hiệu xếp thành hàng trong phòng ngủ... Một cuộc sống mà tôi chưa từng dám mơ tưởng đến.

Làm giúp việc nhà em chồng mới 3 tháng đã gặp phải sự cố chết người khiến tôi "bỏ của chạy lấy người" trong hoảng loạn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, làm giúp việc nhà em ấy mới 3 tháng, tôi đã gặp phải một sự cố sốc óc. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, làm giúp việc nhà em ấy mới 3 tháng, tôi đã gặp phải một sự cố sốc óc. Em chồng tôi thay người yêu như thay áo, thậm chí còn dẫn đàn ông về nhà theo kiểu tình một đêm. Vài lần tôi chết đứng khi bắt gặp đàn ông khỏa thân đi lại trên lầu. Nhưng cách đây mấy hôm, gã nhân tình của em chồng lại ngang nhiên ôm chầm lấy tôi trong nhà bếp.

Quá hoảng loạn, tôi định hét lên thì bị anh ta bịt miệng rồi cười cợt bảo tôi chỉ là một cô giúp việc, được anh ta để ý đến là phúc phận của tôi. Quá sốc, tôi phải vùng vẫy và nói sẽ kêu lên thì mới thoát. Sau hôm đó, tôi quyết định nghỉ làm.

Em chồng không biết sự việc nên cứ theo hỏi lý do. Em ấy còn tặng tôi cả đống túi xách, giày dép, mua quần áo cho con tôi chỉ với mong muốn tôi đi làm lại. Nhưng nghĩ đến chuyện kia, tôi lại hoảng sợ mà không biết phải kể với ai. Tôi phải làm sao bây giờ? Có nên kể lại chuyện đó và yêu cầu em chồng "tém tém" khoản tình một đêm hay vài đêm lại không?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm