Lại Văn Sâm la hét thất thanh khi bị ép phải ôm con trăn "khổng lồ"

Trên sân khấu "Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam", Lại Văn Sâm đã làm khán giả ngỡ ngàng khi la hét thất thanh vì bị trăn quấn ngang người.

Tập 10 của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots sẽ lên sóng vào tối 11/11. Trong tập này, khán giả sẽ được dịp theo dõi những màn trình diễn đến từ các cô cậu bé: Evnika, Minh Nhựt - Minh Quang, Minh Đức, Minh Châu, Trí Minh. MC - nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm một lần nữa đồng hành cùng Mặt trời bé con trong vai trò người kết nối, giao lưu.

Trailer tập 10 "Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam": Lại Văn Sâm la hét thất thanh khi bị trăn quấn ngang người.

Anh em Minh Nhựt (7 tuổi) và Minh Quang (6 tuổi) là những vị khách mời đặc biệt nhất tập 10 này. Được ông nội chỉ dạy xiếc từ nhỏ, cả hai anh em đều tỏ ra có khiếu và rất đam mê. Xuất hiện trên sân khấu trong hai bộ trang phục dễ thương, Minh Nhựt - Minh Quang mang nhiều bất ngờ và nụ cười cho khán giả thông qua tiết mục biểu diễn xiếc. Điều đặc biệt, ngoài bản lĩnh sân khấu, sự thành thạo và điêu luyện, hai em cũng đã làm MC Lại Văn Sâm sợ "xanh mặt" và đứng như trời trồng trên sân khấu khi tận tay trao cho vị MC một con trăn "bằng xương bằng thịt". Khoảnh khắc bị con trăn lớn quấn ngang cổ, Lại Văn Sâm đã la hét thất thanh. Cảnh tượng này khiến khán giả không nhịn được cười.

Lại Văn Sâm la hét thất thanh khi bị ép phải ôm con trăn khổng lồ - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm và anh em Minh Quang - Minh Nhật

Lại Văn Sâm la hét thất thanh khi bị ép phải ôm con trăn khổng lồ - Ảnh 3.

Lại Văn Sâm la hét thất thanh khi bị ép phải ôm con trăn khổng lồ - Ảnh 4.

Cảnh tượng Lại Văn Sâm la hét gây cười cho khán giả.

Đến từ nước Nga là cô bé Evnika 10 tuổi. Evnika cho biết, cô bé thường xuyên luyện tập đấm bốc với các anh chị em 5 ngày một tuần. Cha của Evnika đã truyền cho các con tinh thần võ học và sự đam mê thể thao, đặc biệt là boxing. Chính vì gia đình luyện tập ở ven rừng nên cô bé này rất thích "đánh nhau" với cây. Các bài học chủ yếu mà Evnika cùng với các thành viên khác được học là kỹ thuật né đòn, các bước di chuyển và cách tung ra cú đấm.

Lại Văn Sâm la hét thất thanh khi bị ép phải ôm con trăn khổng lồ - Ảnh 5.

Lại Văn Sâm và cô bé Evnika.

Trước khi đến với Mặt trời bé con, Evnika từng tham gia Little Big Shot Mỹ, Anh và cả Úc. Chỉ mới 10 tuổi nhưng các bước di chuyển của Evnika đã thể hiện sự xuất sắc và khó có ai làm được, kể cả các vận động viên boxing chuyên nghiệp 25 – 30 tuổi. Chính vì sự đam mê, tập trung và chăm chỉ đã giúp cho Evnika đã lập được kỉ lục 358 cú đấm vào bao cát trong vòng 30 giây bằng hai tay.

Lại Văn Sâm la hét thất thanh khi bị ép phải ôm con trăn khổng lồ - Ảnh 6.

Lại Văn Sâm la hét thất thanh khi bị ép phải ôm con trăn khổng lồ - Ảnh 7.

Đến với Mặt trời bé con, trước giờ ghi hình, cô bé đã thổ lộ: "Con muốn nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và lúc nào con cũng thích khoảng thời gian được tập luyện cùng với gia đình". Tuy là một thiên tài về boxing như Evnika lại ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh và "để khỏe mạnh như mình, các bạn nhỏ hãy chăm tập luyện thể thao, dù là bất cứ môn nào".

Luôn thích thú trước năng khiếu của các em nhỏ, MC Lại Văn Sâm không ít lần nhờ các bé chỉ cho rất nhiều động tác nhảy, từ hiphop cho đến các tư thế uốn dẻo có lợi cho sức khỏe của mình. Trong tập 10 này, Lại Văn Sâm được cô bé Minh Châu hướng dẫn một số động tác nhảy. Sau rất nhiều lần được "thực hành", vị MC cũng đã có tiến bộ trong quá trình học nhảy. Mải mê tập theo những động tác mới, MC Lại Văn Sâm đã cho khán giả thấy sự vui vẻ và tràn đầy năng lượng bất chấp tuổi 60 của mình.

Lại Văn Sâm la hét thất thanh khi bị ép phải ôm con trăn khổng lồ - Ảnh 8.

Lại Văn Sâm nhảy cùng bé Minh Châu.

Chia sẻ
Đọc thêm