Lại Văn Sâm "khen lấy khen để" cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn

Sự xuất hiện của cậu bé Ấn Độ 12 tuổi - Akshat đã làm cho sân khấu "Mặt trời bé con - Little big shots" thêm phần vui nhộn.

Tập 11 của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam vừa khép lại với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: Cậu bé Askhat – một vũ công nhí đến từ Ấn Độ, cô bé ảo thuật gia Bình Minh, thần đồng tính nhẩm Thái Dương và cô bé Phương Anh với ước mơ trở thành người mẫu thời trang chuyên nghiệp.

Tập 11 "Mặt trời bé con": Cậu bé Ấn Độ khiến Lại Văn Sâm thích thú vì nhảy hay, diễn giỏi

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 3.

Lại Văn Sâm và cậu bé Akshat.

Mỗi tập của Mặt trời bé con đều có sự góp mặt của 1 khách mời quốc tế. Và trong tập này, khách mời quốc tế được mời đến là cậu bé Akshat 12 tuổi đến từ Ấn Độ. Akshat được biết đến như một vũ công, diễn viên và một nhà hoạt động xã hội có sức ảnh hưởng ở Ấn Độ. Trước khi tham gia Mặt trời bé con, Akshat từng góp mặt trong Tìm kiếm Tài năng Ấn Độ và được yêu mến bởi sự vui vẻ, đáng yêu.

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 4.

Trên sóng truyền hình, Akshat gửi tặng cho khán giả một bài nhảy sôi động với những động tác khó nhằn. Không chỉ nhảy tốt, Akshat còn gây thích thú vì biểu cảm gương mặt đa dạng. Akshat cho biết, cậu bé muốn truyền cảm hứng về nhảy múa đến các bạn nhỏ trên toàn thế giới. Bởi theo Akshat, thì: "Nhảy múa là ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy. Dù bạn giàu hay nghèo, béo hay gầy, dù mang màu da nào đều không quan trọng, quan trọng là hãy làm điều bạn thích bằng trái tim mình, khi đó sự chân thành của bạn sẽ làm mọi người hạnh phúc".

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 5.

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 6.

Sau khi giao lưu, trò chuyện cùng Akshat, MC Lại Văn Sâm tỏ ra khá thích thú. Nhà báo kỳ cựu liên tục khen ngợi cậu bé 12 tuổi rằng chẳng những nhảy múa giỏi mà còn truyền cảm hứng rất tài. Nếu phát triển tốt, Akshat sẽ trở thành một nhà ngoại giao đại tài trong tương lai.

Không kém cạnh Akshat, cậu bé 13 tuổi Thái Dương cũng thu hút người đối diện bởi phong cách điềm đạm, chững chạc hệt như người lớn. Đến với Mặt trời bé con, Thái Dương khiến MC Lại Văn Sâm đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác vì khả năng tính nhẩm siêu phàm. Dù chương trình có cố tình làm khó Thái Dương bằng việc đưa ra các thử thách oái ăm thế nào chăng nữa, Thái Dương vẫn dễ dàng vượt qua. Đến cuối phần trình diễn của mình, Thái Dương còn gây ấn tượng với màn tính toán trong khi vẫn trò chuyện cùng MC Lại Văn Sâm.

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 7.

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 8.

Thái Dương.

Tập 11 "Mặt trời bé con - Little big shots": Lại Văn Sâm sửng sốt vì cậu bé 13 tuổi tính toán với "tốc độ ánh sáng".

Cô bé 10 tuổi Bình Minh lại làm không khí trường quay Mặt trời bé con trở nên thoải mái, vui vẻ hơn bao giờ hết khi kể câu chuyện đi buôn không có lãi của mình. Bình Minh chia sẻ, cô bé rất thích kinh doanh. Vậy nên Bình Minh thường xuyên mua hàng trên mạng rồi bán lại cho các bạn trên lớp để kiếm lời. Tưởng rằng Bình Minh thu được nhiều tiền nhờ kiểu buôn bán này lắm, MC Lại Văn Sâm thích thú hỏi bí quyết. Nào ngờ, Bình Minh tiết lộ rằng, em mua hàng trên mạng với giá 45 ngàn đồng, bán lại với giá 50 ngàn đồng. Tiền phí giao hàng là 35 ngàn đồng sẽ được mẹ của Bình Minh trả giúp. Tưởng rằng Bình Minh lời 5 ngàn đồng nhưng hóa ra cô bé đã lỗ hẳn 30 ngàn đồng vì kiểu làm ăn không màng phí vận chuyển này. Ở phần trình diễn tài năng, Bình Minh tự tin mang đến màn biểu diễn ảo thuật nhiều màu sắc.

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 10.

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 11.

Cô bé Bình Minh.

Tập 11 "Mặt trời bé con": Cô bé Bình Minh biểu diễn ảo thuật cùng Lại Văn Sâm

Cô bé Phương Anh 9 tuổi mang đến Mặt trời bé con câu chuyện thú vị về người mẫu và thời trang. Dù chỉ mới 9 tuổi nhưng Phương Anh đã có tình yêu đặc biệt với thời trang. Cô bé cũng quyết tâm làm người mẫu như cô Võ Hoàng Yến để có được khuôn mặt lạnh lùng, chụp ảnh đẹp, và đôi chân rất dài. Thích thời trang "vì được mặc đồ đẹp" và "không thích làm gì khác ngoài người mẫu", Phương Anh đã làm khán giả thích thú khi biểu diễn catwalk một cách thành thạo.

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 13.

Lại Văn Sâm khen lấy khen để cậu bé Ấn Độ nhảy múa, diễn trò cực vui nhộn - Ảnh 14.

Phương Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm