Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai "công chúa", chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu

Trên sân khấu của "Mặt trời bé con", Lại Văn Sâm đóng giả thành nàng "công chúa" đang bị giam giữ trong tòa lâu đài và chờ cô bé 10 tuổi xinh xắn đến giải cứu.

Tập 10 của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam vừa lên sóng vào tối 11/11. Trong tập này, khán giả được phen cười ra nước mắt với cảnh Lại Văn Sâm tung hứng, dàn cảnh diễn xuất cùng cô bé Evnika đến từ nước Nga.

Tập 10 "Mặt trời bé con": MC Lại Văn Sâm đóng giả công chúa để chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu

Evnika năm nay mới 10 tuổi, không giống như bạn bè đồng trang lứa thích chơi đồ hàng, búp bê, Evnika chỉ có mỗi niềm đam mê duy nhất, đấy là đấm bốc. Evnika cho biết, tình yêu đấm bốc của cô bé đã bắt đầu từ khi 6 tuổi. Ấy là trong một lần cùng gia đình đi picnic, Evnika xin bố được "đấm cây". Nào ngờ, cô bé chẳng bị thương mà còn làm cái cây ấy gãy nát. Thấy con gái yêu thích thể thao, bố mẹ đã tạo điều kiện cho Evnika phát triển đam mê.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 2.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 3.

Evnika và Lại Văn Sâm.

Trước khi đến với Mặt trời bé con, Evnika từng tham gia Little big shots các phiên bản Mỹ, Úc. Khi xuất hiện trên sân khấu, cô bé tự tin giao tiếp với MC Lại Văn Sâm bằng tiếng Nga. Tuy rất giỏi đấm bốc nhưng Evnika mơ ước trở thành diễn viên, cụ thể là phim hành động, giống như Thành Long hay Lý Tiểu Long. Trong màn thử thách do chương trình đưa ra, Evnika đóng vai một anh hùng, đang phải "vào sinh ra tử" để cứu "công chúa" Lại Văn Sâm đang bị giam giữ trong tòa lâu đài kiên cố.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 4.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 5.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 6.

Cô bé 10 tuổi đã phá vỡ lâu đài kiên cố để giải cứu Lại Văn Sâm.

Bằng những cú đấm uy lực, Evnika đã thành công giải cứu "mỹ nhân" Lại Văn Sâm. Chứng kiến cảnh Evnika phá hủy mọi thứ chỉ bằng đôi bàn tay không, Lại Văn Sâm và các khán giả có mặt trong chương trình không khỏi thích thú.

Cậu bé Trí Minh (6 tuổi) đến từ Hà Nội tiếp tục khuấy động sân khấu với màn trò chuyện thú vị vì giao thông. Trí Minh chia sẻ rằng cậu bé ước mơ trở thành một tài xế lái xe buýt giống như bố. Điểm thú vị là cậu nhóc này chẳng hề mê siêu nhân, khủng long hay những món đồ chơi đắt tiền, Trí Minh yêu thích giao thông và có khả năng nhớ hết bảng số xe các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, Trí Minh cũng thông thạo các biển báo giao thông đang được lưu hành ở nước ta.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 7.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 8.

Cậu bé Trí Minh.

Tập 10 "Mặt trời bé con": Lại Văn Sâm thích thú với cậu bé nhớ tất tần tật biển số xe các tỉnh thành

Đến từ Hà Nội là cô bé Minh Châu 9 tuổi. Cô bé rất đam mê nhảy múa, đặc biệt là nhảy hip hop vì lý do là cảm thấy "rất ngầu" khi biểu diễn thể loại này. Dẫu vậy, Minh Châu lại gây ngạc nhiên cho khán giả khi xuất hiện trên sân khấu Mặt trời bé con bằng bộ trang phục hết sức nhẹ nhàng, nữ tính. Sau khi trò chuyện với Minh Châu, MC Lại Văn Sâm đã bộc bạch rằng ông muốn tìm hiểu về thể loại Hiphop, MC Lại Văn Sâm đã yêu cầu Minh Châu hướng dẫn một vài động tác. MC Lại Văn Sâm cứ thế mải miết tập theo và tự ví mình như người chết đuối đang vùng vẫy chứ không phải đang nhảy. Đến với Mặt trời bé con, Minh Châu đã kết hợp thể loại nhảy hiphop và đu vòng trên không khiến khán giả và cả vị MC vừa hào hứng nhưng cũng hồi hộp không kém.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 10.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 11.

Minh Châu.

Tập 10 "Mặt trời bé con": Cô bé Minh Châu xinh xắn nhảy hiphop cực điệu nghệ

Một bất ngờ khác đến từ Hà Nội là cậu bé Minh Đức 13 tuổi. Tuy nhà cậu bé không có ai làm nghề có liên quan đến nghệ thuật, nhưng Minh Đức rất thích ảo thuật. Cậu bé bắt đầu tìm hiểu ảo thuật sau khi tình cờ xem được những clip về David Copperfield trên mạng. Dù biết chặng đường để trở thành một ảo thuật gia còn rất xa nhưng cậu bé vẫn bộc bạch: Sẽ không bỏ cuộc dù người xung quanh có nói gì đi chăng nữa. Ở cuối phần giao lưu thú vị này, Minh Đức mang đến cho Mặt trời bé con tiết mục ảo thuật với bài tây.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 13.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 14.

Minh Đức.

Tập 10 "Mặt trời bé con": Cậu bé Minh Đức 13 tuổi diễn áo thuật đầy cuốn hút

Là những gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình, tuy nhiên mỗi lần xuất hiện, anh em Minh Quang - Minh Nhựt đều gây thích thú. Khi được MC Lại Văn Sâm hỏi về sở thích, cậu bé Minh Quang vui vẻ trả lời "uốn dẻo" nhưng MC Lại Văn Sâm thì nghe nhầm thành "uống rượu". Điều này khiến vị MC tò mò và định hỏi Minh Quang làm thế nào uống rượu để không say. Rồi sau đó cậu bé Minh Quang đã trình bày khả năng uốn dẻo khiến MC Lại Văn Sâm bất ngờ. Đến với Mặt trời bé con, hai anh em Minh Nhựt – Minh Quang ngoài trình diễn khả năng xiếc còn tặng cho Lại Văn Sâm một con trăn khiến vị MC hét toáng trên sân khấu.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 16.

Cười nghiêng ngả xem Lại Văn Sâm đóng vai công chúa, chờ cô bé 10 tuổi đến giải cứu - Ảnh 17.

Minh Quang - Minh Nhựt.

Tập 10 "Mặt trời bé con": Minh Quang - Minh Nhựt dọa MC Lại Văn Sâm bằng con trăn khổng lồ

Chia sẻ
Đọc thêm