Lại thêm một lần Rapper Diệu Nhi Nhà Bè khiến chúng ta "sang chấn tâm lý", lần này là bài mới nhất của Sơn Tùng

Su, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Cho những ai từng nghe Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP thì đây sẽ là bản cover dễ gây "sang chấn tâm lý" đến từ Rapper "Diệu Nhi Nhà Bè".

Vừa qua, Diệu Nhi đã có buổi livestream với các fan. Không chỉ trò chuyện, cô nàng còn thể theo nguyện vọng của người hâm mộ mà ra sức cover loạt hit đình đám. Và điều cộng đồng mạng "lo lắng" cuối cùng cũng xảy ra, không hổ danh là "thánh bắt trend" nên hit Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt chưa lâu đã đón chào bản cover độc nhất vô nhị từ Rapper "Diệu Nhi Nhà Bè".

Clip Diệu Nhi cover Muộn Rồi Mà Sao Còn

Nếu những ai từng nghe Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP thì hẳn sau khi nghe xong bản cover của Diệu Nhi chắc chắn sẽ quên luôn bản gốc. Không lấy hơi ngắt nghỉ, ca khúc được cô nàng thể hiện một cách tùy hứng theo đúng phương châm: Nhịp không quan trọng, quan trọng là Diệu Nhi muốn dừng ở đâu mà thôi.

Dù cover trên sóng livestream nhưng clip đã được cộng đồng mạng ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Ai nấy khi nghe đều phải cười ná thở và thừa nhận, nếu gọi cô nàng là "thánh phá hit" thì thực sự không ngoa chút nào.

Rapper "Diệu Nhi Nhà Bè" trổ tài cover ca khúc của Sơn Tùng

Nhưng ca khúc có còn là Muộn Rồi Mà Sao Còn hay không thì mời khán giả nghe lại bản gốc

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- May là thuộc bài gốc rồi nên biết bài này là bài nào. Cơ mà nhịp như nào đấy mọi người kkk.

- Chị đi thách thức danh hài bài này chắc được giải nhất luôn.

- Lúc đầu còn không biết đây là bài của Sơn Tùng.

- Chi đang đọc rap hả.

- Giả vờ hát thế thôi chứ hát hay lắm nhé.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là sản phẩm âm nhạc được lên sóng vào ngày 29/4 vừa qua. Là màn comeback đầu tiên trong năm 2021 nhưng Sơn Tùng M-TP khẳng định đây chỉ là món quà dành tặng các fan và cũng không nằm trong dự án album Chúng Ta.

Như vậy trong thời gian tới đây, nam ca sĩ sẽ còn nhiều điều bất ngờ thú vị gửi đến người hâm mộ. Hiện Muộn Rồi Mà Sao Còn sau khoảng 1 tuần lên sóng đang giữ vững top 1 trending cùng hơn 40 triệu view trên YouTube.

Nguồn: TikTok, YouTube

Chia sẻ
Đọc thêm