Trước nhan sắc của Lý Nhã Kỳ, MC Thành Trung đã nói điều này khiến Diệu Nhi "bẽ bàng" trên sóng truyền hình

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ khiến MC Thành Trung lẫn các vị khách mời há hốc miệng với lời khẳng định về tài năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Giác quan thứ 6 tối 14/3, Lý Nhã Kỳ khiến khán giả truyền hình và đồng nghiệp lại phải đổ dồn vào nhan sắc xinh đẹp cũng như những trang phục đắt đỏ, trang sức hàng hiệu được cô khoác lên.

Chính vì vậy nên trước khi gặp Lý Nhã Kỳ, nội bộ giữa 2 MC Thành TrungDiệu Nhi có sự lục đục. Trong khi Diệu Nhi chia sẻ với quý khán giả rằng sau những số được đồng hành cùng Thành Trung thì cô thấy khá áp lực và sợ vì đàn anh hay mắng. Còn Thành Trung thì cho rằng "Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi" nên khó tính với Diệu Nhi để nữ diễn viên hoàn thành tốt hơn vai trò thư ký của mình.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và trang phục đắt đỏ.

Trước nhan sắc của Lý Nhã Kỳ, MC Thành Trung đã nói điều này khiến Diệu Nhi "bẽ mặt" trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, khi giới thiệu Lý Nhã Kỳ bước ra sân khấu, Thành Trung còn làm Diệu Nhi “bẽ mặt” khi nói: “Hôm nay em có muốn thay đổi vị trí không? Vì một người xinh đẹp như vị khách mời sắp xuất hiện trên sân khấu mới phù hợp ngồi bên cạnh anh hơn là em”.

Trước nhan sắc của Lý Nhã Kỳ, MC Thành Trung đã nói điều này khiến Diệu Nhi "bẽ mặt" trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Đến khi Lý Nhã Kỳ xuất hiện, Thành Trung vẫn tiếp tục “dìm” Diệu Nhi rằng: “Dù Kỳ chỉ mặc một bộ trang phục trắng thanh tao thôi nhưng cũng khiến anh thấy vầng hào quang toả ra. Chứ có người mặc đồ đỏ nổi bật nhưng anh thấy đời anh như tối tăm đi”.

Trước nhan sắc của Lý Nhã Kỳ, MC Thành Trung đã nói điều này khiến Diệu Nhi "bẽ mặt" trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

May mắn có Duy Ngọc đỡ lời, vừa khen ngợi nhan sắc của Diệu Nhi, vừa muốn được bắt cặp với nữ diễn viên nên phần nào cô nàng được an ủi.

Trước nhan sắc của Lý Nhã Kỳ, MC Thành Trung đã nói điều này khiến Diệu Nhi "bẽ mặt" trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Trong chương trình nữ diễn viên còn chia sẻ: “Thực sự sở trường của em không phải Wushu hay những môn võ…”. Thấy Thành Trung thắc mắc nên người đẹp liền khẳng định: “Sở trường của em là kiếm tiền”.

Trước nhan sắc của Lý Nhã Kỳ, MC Thành Trung đã nói điều này khiến Diệu Nhi "bẽ mặt" trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Lý Nhã Kỳ cũng vui vẻ chia sẻ về nguồn năng lượng vô tận của mình khi có thể làm nhiều việc cùng một lúc mà không hề mệt mỏi.

Trước nhan sắc của Lý Nhã Kỳ, MC Thành Trung đã nói điều này khiến Diệu Nhi "bẽ mặt" trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

“Kỳ cũng không biết mình sinh ra để làm gì nữa. Kỳ vừa làm ngoại giao rồi kinh doanh và cả nghệ thuật nữa nhưng luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, như kiểu mỏ dầu mình đào hoài không hết ấy.”, Lý Nhã Kỳ nói.

Trước nhan sắc của Lý Nhã Kỳ, MC Thành Trung đã nói điều này khiến Diệu Nhi "bẽ mặt" trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Cũng trong chương trình nhờ tài phán đoán, Lý Nhã Kỳ và Duy Ngọc mang về giải thưởng 15 triệu đồng, cộng với quyền “Nhân đôi” thì tổng số thưởng 2 nghệ sĩ mang về là 30 triệu đồng.

Lý Nhã Kỳ khẳng định: “Sở trường của tôi là kiếm tiền”.

Chia sẻ
Đọc thêm