Kim Tae Hee - Joo Won chính thức "đường ai nấy đi"

HNguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong tập 16 của "Yongpal", cặp đôi Kim Tae Hee - Joo Won đã chính thức "đường ai nấy đi".

Tập 16 Yongpal đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc khi mở đầu bằng một cuộc "đại chiến" kịch tính đến từng giây giữa 2 tập đoàn lớn và kết thúc bằng một cuộc chia tay đẫm nước mắt của cặp đôi nhân vật chính: Kim Tae Hee - Joo Won.

Sau cuộc gặp gỡ với Chủ tịch tập đoàn Dae Jung trong tập trước, ở tập này, Yeo Jin (Kim Tae Hee) chính thức bước vào cuộc chiến một mất một còn với đối thủ của mình. Cũng trong cuộc chiến này, Yeo Jin cho thấy sự thông minh vượt trội và tố chất của người lãnh đạo tập đoàn Hanshin, khiến tất cả các vị giám đốc khác phải nghiêng mình nể phục.

Yongpal tập 16

Yongpal tập 16

Yongpal tập 16: Yeo Jin đầy uy quyền trong cuộc chiến với Dae Jung

Trong khi Yeo Jin còn bận "đấu" với Dae Jung, Tae Hyun (Joo Won) cũng âm thầm chuẩn bị những kế hoạch của riêng mình. Theo đó, Tae Hyun lập mưu giải cứu Han Do Joon, đưa anh ta tới gặp Chae Young. Theo suy nghĩ của Tae Hyun, khi Han Do Joon trốn đi, anh ta sẽ chẳng thuộc về phe nào cả, Yeo Jin sẽ không mang tiếng giết anh trai, cũng không phải giao Do Joon cho phía Dae Jung.

Yongpal tập 16

Thế nhưng, kế hoạch của Tae Hyun đổ bể khi tay thư ký của Yeo Jin bán thông tin cho Dae Jung. Dae Jung đã sớm cử người đuổi theo chiếc xe giải cứu của Tae Hyun. Mặt khác, bản thân Han Do Joon vẫn còn sống trong ảo tưởng và mê muội chứ chưa tỉnh ngộ. Khi tỉnh dậy trên xe và thấy Tae Hyun đang đưa mình đi, anh ta nhất định không theo mà ngược lại còn dùng vũ khí đánh ngất của Tae Hyun lẫn vệ sĩ. Han Do Joon ảo tưởng rằng phía Dae Jung sẽ không giết anh ta vì anh ta sẽ là người cung cấp cho họ những thông tin kinh doanh quý báu từ Hanshin.

Yongpal tập 16

Yongpal tập 16: Han Do Joon mù quáng tấn công Tae Hyun

Khi chiếc xe chạy đến sân bay, thay vì chạy tới với người vợ hiền đang đợi mình, Han Do Joon lại dang tay chạy đến với... kẻ thù (là chiếc xe của tập đoàn Dae Jung đang chạy tới bắt anh ta). Kết quả, Han Do Joon bị người của Dae Jung giết chết ngay trước mắt cô vợ Chae Young.

Yongpal tập 16

Yongpal tập 16

Yongpal tập 16: Han Do Joon bị giết chết vì quá ham quyền lực

Về phía Yeo Jin, bản thân cô cũng có lỗi trong cái chết của anh trai, đó là việc "biết chết mà không cứu". Với trí thông minh của mình, Yeo Jin chẳng khó để nhận ra tay thư ký đang bán thông tin cho kẻ thù, nhưng cô đã lợi dụng cả tay thư ký lẫn chồng mình - Tae Hyun và cuối cùng là mượn tay Dae Jung giết chết Han Do Joon.

Tập 16 Yongpal kết thúc bằng tình huống Tae Hyun quyết định rời khỏi dinh thự của tập đoàn Hanshin, mặc cho Yeo Jin đã năn nỉ anh ở lại, hứa hẹn cho anh tất cả. Cô nói rằng giờ đây, anh có thể phá bỏ tầng 12 nếu anh muốn, anh cũng có thể tái cơ cấu lại bệnh viện Hanshin và làm mọi thứ theo ý mình. 

Yongpal tập 16

Yongpal tập 16

Yongpal tập 16

Yongpal tập 16: Tae Hyun chia tay Yeo Jin

Nhưng Tae Hyun vẫn dứt áo ra đi vì anh nhận ra căn nhà của Yeo Jin không phải là nơi dành cho mình. Cuộc sống của họ sinh ra đã quá khác nhau. "Anh sẽ đợi em!" - Tae Hyun cười khi giả định một ngày nào đó, Yeo Jin sẽ từ bỏ ngai vàng của cô để đến tìm anh.

Tae Hyun đi, bỏ lại Yeo Jin một mình trong căn nhà rộng lớn và lạnh lẽo, bỏ lại vườn hoa oải hương mà anh mới trồng để tặng cô. 

Yongpal tập 16

Yongpal tập 16

Tập 16 khép lại bằng cảnh quay Chae Young một mình ôm di ảnh của Han Do Joon trong nhà hỏa táng. Liệu hận thù có chồng chất hận thù? Chae Young có quay lại để bắt Yeo Jin phải trả giá cho những gì đã làm? Câu trả lời sẽ đến trong 2 tập cuối của Yongpal lên sóng tối thứ Tư - thứ Năm tuần sau.

Yongpal tập 16: Chae Young đau khổ ôm di ảnh của Han Do Joon

Yongpal tập 16

Yongpal tập 16
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Kim Tae Hee và Bi Rain sinh con gái thứ 2 nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm