Kim Tae Hee tái mặt khi đối đầu "bố chồng hụt"

HNguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong tập 15 "Yongpal", Yeo Jin (Kim Tae Hee) đã phải đối mặt với kẻ thù lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh - Chủ tịch tập đoàn Dae Jung.

Hình ảnh cập nhật tập 16 của "Yongpal":

yongpal
Một số hình ảnh mới của tập tiếp theo được hé lộ. Mối quan hệ của Tae Hyun và Yeo Jin vẫn trên bờ vực căng thẳng...

yongpal... Trong khi dường như Han Do Joon đã được giải cứu thành công. Anh ta được đưa đến một chiếc trực thăng - nơi có Chae Young đang đứng đợi.


Trong tập 15 của Yongpal, trong khi Yeo Jin (Kim Tae Hee) vẫn đang sa chân vào vũng lầy là khao khát trả thù của chính mình thì cô lại phải đối diện với một khó khăn khác, đó chính là sự xuất hiện của "kẻ thù truyền kiếp" - Chủ tịch tập đoàn Dae Jung, người từng là "bố chồng hụt" của cô trong quá khứ.

Như đã tiết lộ trước đó, ở tập 15 của Yongpal, Yeo Jin đã khiến anh trai Han Do Joon (Jo Hyun Jae) phải nằm hôn mê trên giường bệnh như cô từng bị 3 năm trước. Yeo Jin âm mưu giam lỏng Han Do Joon trong 3 năm, sau đó sẽ giết anh. 

Yongpal tập 15: Chae Young và Tae Hyun bị bảo vệ cấm vào gặp Han Do Joon

Yongpal tập 15: Yeo Jin tuyên bố sẽ giam lỏng anh trai

Tuy nhiên việc này lại khiến thư ký cũ của Han Do Joon - hiện đang phục vụ dưới trướng Yeo Jin cảm thấy lo lắng. Với tay thư ký này, khi Han Do Joon còn sống ngày nào, hắn ta còn chưa yên tâm ngày đó. Thế nên hắn đã đẩy nhanh tiến độ khiến Yeo Jin buộc phải ra tay bằng cách "đánh động" tới nhân vật quyền lực thứ 2 trong giới kinh doanh - Chủ tịch tập đoàn Dae Jung.

Yongpal

Yongpal tập 15: Yeo Jin được bổ nhiệm làm chủ tịch trong đại hội cổ đông

Có lẽ tên thư ký đã tiết lộ với vị Chủ tịch này bí mật trong quá khứ, khi Han Do Joon ra lệnh giết con trai ông ta - Sung Hoon và cả em gái mình - Yeo Jin trong vụ tai nạn xe hơi. Trong bữa tiệc mừng Yeo Jin được bổ nhiệm, Chủ tịch của Dae Jung bất ngờ xuất hiện. 

yongpal tập 15

yongpal tập 15

yongpal tập 15

yongpal tập 15

yongpal tập 15
Hình ảnh Yeo Jin và Tae Hyun trong bữa tiệc

Nhìn thấy "bố chồng hụt", Yeo Jin lập tức tái mặt. Trong cuộc nói chuyện riêng của 2 người sau đó, Chủ tịch của Dae Jung đã yêu cầu Yeo Jin phải giao Han Do Joon cho mình. Khi Yeo Jin không đồng ý, vị Chủ tịch này đã ra "tối hậu thư", trong đó giao hẹn nếu 3 ngày tới, Yeo Jin vẫn chưa giết Han Do Joon thì ông ta sẽ tuyên bố "chiến tranh" giữa 2 tập đoàn.

yongpal tập 15

yongpal tập 15

yongpal tập 15
Yeo Jin trong cuộc nói chuyện cực căng thẳng với chủ tịch Dae Jung

Yongpal tập 15: Yeo Jin đối đầu "bố chồng hụt"

Về phía nhân vật bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won), trong tập 15 Yongpal, anh chủ yếu giữ nhiệm vụ "người thuyết phục" cô vợ chủ tịch. Tae Hyun đã kể với Yeo Jin chuyện quá khứ của trưởng khoa Lee, rằng anh ta từng là một bác sĩ tài năng và nhân cách, nhưng bị đẩy đến bước đường cùng nên mới phải làm những việc sai trái. Khi Tae Hyun kể cho Yeo Jin chuyện năm xưa cô được phẫu thuật ra sao, Yeo Jin đã có phần nghi ngờ, cô bắt đầu sai thư ký điều tra xem trước đây, khi cô được đưa vào bệnh viện, ai đã vì cô mà không được phẫu thuật và phải chết (chính là mẹ của Tae Hyun).

Yongpal tập 15: Tae Hyun kể cho Yeo Jin nghe chuyện cô được cứu sống trong quá khứ

yongpal tập 15

yongpal tập 15

Tập 16 của Yongpal sẽ lên sóng SBS vào tối nay.

Yongpal tập 16 Preview
Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Kim Tae Hee và Bi Rain sinh con gái thứ 2 nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm