Kim "siêu vòng 3" lộ rõ thái độ cay cú thay cho chồng khi “chơi chiêu” tố ngược Taylor Swift

Thay vì bỏ qua quá khứ như những gì Taylor Swift đang làm thì Kim Kardashian - vợ Kanye West lại đăng nhiều bài liên tục, khẳng định nữ ca sĩ là kẻ nói dối.

Mới đây, Taylor Swift đã chính thức lên tiếng về vụ việc bị Kanye West hãm hại. Cô tuyên bố bản thân vẫn luôn nói thật trong thời gian qua và mọi thứ đã được phơi bày. 

Tuy nhiên, Taylor Swift không còn để ý đến câu chuyện đó nữa mà tập trung cho những điều cần quan tâm hơn ở cuộc sống hiện tại.

"Siêu vòng 3" Kim Kardashian cay cú tố ngược Taylor Swift là kẻ nói dối dù nữ ca sĩ đã bỏ qua vụ "chơi xấu" năm xưa - Ảnh 2.

Thay vì bỏ qua quá khứ như những gì Taylor Swift đang làm thì Kim Kardashian - vợ Kanye West lại đăng nhiều bài liên tục, đồng thời nói rằng, Taylor Swift là kẻ nói dối. "Taylor Swift chọn việc khơi mào lại chuyện cũ trong thời điểm mà hàng triệu người đang khổ sở vì dịch bệnh", "Tôi không cảm thấy phải bàn luận gì về vụ hôm trước cả, tôi thấy thật xấu hổ và bị sỉ nhục ngay bây giờ, nhưng bởi vì cô ta đã lên tiếng, nên tôi cũng chẳng có lựa chọn nào ngoài việc nói rằng cô ta thực sự đang nói dối đó".

Chưa dừng lại ở đó, Kim Kardashian tiếp tục viết: "Vào lúc mà họ gọi cho nhau, bài hát đó chưa được viết hoàn chỉnh, nhưng mọi người có thể thấy trong đoạn video đó, cô ta mới là người bóp méo sự thật trong chính cuộc điện thoại đó!"... 

Lần đầu lên tiếng về đoạn hội thoại cho thấy Kanye West giở "trò bẩn" khiến cô mang tiếng "rắn chúa", Taylor Swift lại khiến công chúng ấm lòng vì điều này - Ảnh 7.

Lần đầu lên tiếng về đoạn hội thoại cho thấy Kanye West giở "trò bẩn" khiến cô mang tiếng "rắn chúa", Taylor Swift lại khiến công chúng ấm lòng vì điều này - Ảnh 8.

Hiện tại, Kim "siêu vòng 3" vẫn tiếp tục công kích Taylor Swift mặc dù nữ ca sĩ đã chẳng còn quan tâm đến vấn đề này.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm