Lộ đoạn hội thoại giữa chồng Kim “siêu vòng 3” và Taylor Swift, sốc nhất là “trò bẩn” của Kanye West

Nếu đoạn hội thoại trên là sự thật, vậy có nghĩa là Kanye West biết rõ việc Taylor Swift không muốn bị gọi như thế trong lời bài hát, nhưng vẫn cố tình làm.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện giữa Taylor Swift và Kanye West vào thời điểm nam rapper "lắm tài nhiều tật" này cho ra mắt MV "Famous" có khắc họa hình ảnh giọng ca "Blank Space" trong tư thế gần như khỏa thân, bất ngờ được rò rỉ. 

Cụ thể, một vài ý chính đáng quan tâm bao gồm: Thứ nhất, Kanye West đã cho Taylor Swift biết có một câu hát là “I made her famous” (Tôi làm cho cô ta nổi tiếng) thay vì “I made that b**ch famous” như trong bài hát. Taylor cũng bày tỏ sự không hài lòng nếu bị gọi là “b**ch”. Bên cạnh đó, giọng ca "Blank Space" cũng lo sợ rằng mọi việc liên quan đến mình đều bị soi mói, sợ bị mang tiếng làm ảnh hưởng đến danh dự phụ nữ và yêu cầu Kanye gửi bài hát cho cô xem qua. 

Hé lộ cuộc điện thoại về MV "Famous" gây tranh cãi một thời cho thấy bộ mặt thật của Kanye West, hóa ra những ai từng gọi Taylor Swift là rắn độc nợ cô ấy  1 lời xin lỗi - Ảnh 2.

Đoạn clip ghi lại toàn bộ cuộc hội thoại giữa Taylor Swift và Kanye West vào năm 2016 được đăng tải.

Hé lộ cuộc điện thoại về MV "Famous" gây tranh cãi một thời cho thấy bộ mặt thật của Kanye West, hóa ra những ai từng gọi Taylor Swift là rắn độc nợ cô ấy  1 lời xin lỗi - Ảnh 3.

Nếu đoạn hội thoại trên là sự thật, vậy có nghĩa là Kanye West biết rõ việc Taylor Swift không muốn bị gọi như thế trong lời bài hát, nhưng vẫn cố tình làm. Không những vậy, sau khi vụ việc gây xôn xao dư luận vào thời điểm đó, vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West đã cho cắt xén phát ngôn của Taylor Swift, đẩy tội hoàn toàn cho cô vào năm 2016. 

Hé lộ cuộc điện thoại về MV "Famous" gây tranh cãi một thời cho thấy bộ mặt thật của Kanye West, hóa ra những ai từng gọi Taylor Swift là rắn độc nợ cô ấy  1 lời xin lỗi - Ảnh 4.

Vào thời điểm năm 2016, những hình ảnh về loài rắn tràn ngập khắp mạng xã hội, khiến sự nghiệp của Taylor Swift lao đao.

Hé lộ cuộc điện thoại về MV "Famous" gây tranh cãi một thời cho thấy bộ mặt thật của Kanye West, hóa ra những ai từng gọi Taylor Swift là rắn độc nợ cô ấy  1 lời xin lỗi - Ảnh 5.

Hé lộ cuộc điện thoại về MV "Famous" gây tranh cãi một thời cho thấy bộ mặt thật của Kanye West, hóa ra những ai từng gọi Taylor Swift là rắn độc nợ cô ấy  1 lời xin lỗi - Ảnh 6.

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải, lập tức đã trở thành trending trên mạng xã hội Twitter. Theo đó, hashtag #KanyeWestIsOverParty (Kanye West đã tàn cuộc rồi) trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội, còn hashtag #TaylorSwiftToldTheTruth (Taylor Swift đã nói sự thật) cũng nhanh chóng tiến vào top trending.

Hé lộ cuộc điện thoại về MV "Famous" gây tranh cãi một thời cho thấy bộ mặt thật của Kanye West, hóa ra những ai từng gọi Taylor Swift là rắn độc nợ cô ấy  1 lời xin lỗi - Ảnh 7.

Trước đó, vào năm 2016, Kanye West đã ra mắt MV "Famous" gây chú ý mạnh khi khắc hoạ hình ảnh Taylor Swift trong tư thế gần như khoả thân cùng dòng lyrics gây sốc: "I made that b*tch famous" (Chính tôi làm con ** đó nổi tiếng). 

Ngay sau đó, giọng ca "Blank Space" đã lên tiếng phản đối về nội dung ca khúc trên. Mặc dù vậy, vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian đã "cao tay" hơn một bước khi chỉ trong vài tiếng đồng hồ, cả hai đã chia sẻ "bằng chứng" đoạn âm thanh ghi lại cuộc nói chuyện điện thoại giữa Kanye West và Taylor Swift mà nội dung trong đó cho biết Taylor Swift hoàn toàn đã được thông báo trước về dòng lyrics gây tranh cãi trên và cô đồng ý, không phản đối gì. Bằng chứng này khiến cả thế giới cho rằng là chính Taylor Swift trở mặt và sau đó hầu hết đều chỉ trích cô. 

Chia sẻ
Đọc thêm