Lần đầu lên tiếng sau khi bị Kanye West hãm hại, Taylor Swift lại khiến công chúng ấm lòng vì điều này

Chắc hẳn đây mới là điều duy nhất mà Taylor Swift quan tâm ở thời điểm hiện tại chứ không phải những thù hằn trong quá khứ.

Mới đây, Taylor Swift đã đăng tải một dòng trạng thái dài lên tiếng về đoạn hội thoại bị lộ giữa cô và Kanye West, thời điểm nam rapper tung MV "Famous" năm 2016. 

Trên trang Instagram story, Taylor Swift viết: "Thay vì trả lời những người liên tục hỏi cảm xúc của tôi về đoạn video bị leak chứng minh được tôi vẫn luôn nói sự thật trong suốt thời gian qua về ‘cuộc điện thoại đó’. (Bạn biết đó, cuộc gọi mà được ghi lại bất hợp pháp rồi sau bị người nào đó chỉnh sửa lại, bóp méo sự thật nhằm buộc tội khiến mọi người hiểu sai về tôi. Đồng thời, đẩy tôi, gia đình, người hâm mộ vào chuỗi ngày như địa ngục trong suốt 4 năm qua. Hãy kéo lên để xem điều gì thật sự quan trọng vào lúc này nào".

Lần đầu lên tiếng về đoạn hội thoại cho thấy Kanye West giở "trò bẩn" khiến cô mang tiếng "rắn chúa", Taylor Swift lại khiến công chúng ấm lòng vì điều này - Ảnh 2.

Bài chia sẻ của Taylor Swift.

Lần đầu lên tiếng về đoạn hội thoại cho thấy Kanye West giở "trò bẩn" khiến cô mang tiếng "rắn chúa", Taylor Swift lại khiến công chúng ấm lòng vì điều này - Ảnh 3.

Cứ ngỡ đó là sự thật nào đó về rapper Kanye West nhưng khi kéo xuống đó lại là đường dẫn đến trang quyên góp của quỹ viện trợ Feeding America về lương thực và thực phẩm. Ở story kế tiếp, giọng ca "Blank Space" còn không gửi tới người hâm mộ rằng: "Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Feeding America là một trong những tổ chức mà tôi đã quyên góp. Nếu bạn có khả năng, hãy cùng tôi quyên góp trong giai đoạn khó khăn này nhé!". Ngoài ra, Taylor Swift còn đính kèm đường link dẫn đến trang đóng góp cho Quỹ Đoàn kết Đối phó dịch COVID-19 của WHO. 

Lần đầu lên tiếng về đoạn hội thoại cho thấy Kanye West giở "trò bẩn" khiến cô mang tiếng "rắn chúa", Taylor Swift lại khiến công chúng ấm lòng vì điều này - Ảnh 4.

Quỹ viện trợ Feeding America về lương thực và thực phẩm.

Lần đầu lên tiếng về đoạn hội thoại cho thấy Kanye West giở "trò bẩn" khiến cô mang tiếng "rắn chúa", Taylor Swift lại khiến công chúng ấm lòng vì điều này - Ảnh 5.

Lần đầu lên tiếng về đoạn hội thoại cho thấy Kanye West giở "trò bẩn" khiến cô mang tiếng "rắn chúa", Taylor Swift lại khiến công chúng ấm lòng vì điều này - Ảnh 6.

Quỹ Đoàn kết Đối phó dịch COVID-19 của WHO.

Lần đầu lên tiếng về đoạn hội thoại cho thấy Kanye West giở "trò bẩn" khiến cô mang tiếng "rắn chúa", Taylor Swift lại khiến công chúng ấm lòng vì điều này - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm