"Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul bị tố từng hành nghề bán dâm cách đây 20 năm

Bạn trai mới bị tố từng làm trai bao, Han Ye Seul tiếp tục bị “bóc” chuyện đời tư.

Mới đây, cựu luật sư Kim Yong Ho của Viện Garo Sero tiếp tục đăng tải video mới "bóc phốt" về đời tư được cho là không trong sạch của "kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul. Tin tức này hiện đang nằm top No.1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver.

Cụ thể, trong video mới nhất, cựu luật sư Kim Yong Ho tiết lộ, có 1 người phụ nữ đã gửi email tố Han Ye Seul từng làm việc ở cơ sở giải trí người lớn cách đây 20 năm.

Cựu luật sư Kim Yong Ho của Viện Garo Sero cho biết, chồng của người này đã gặp Han Ye Seul ở đó và nhận ra nữ diễn viên vì trước đó cô đã thắng cuộc thi Supermodel Contest năm 2001 do đài SBS tổ chức. Theo đó, toàn bộ khách hàng thường xuyên tới cơ sở giải trí người lớn này cũng đều nhớ Han Ye Seul.

No.1 hot search Naver: "Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul bị tố từng hành nghề bán dâm cách đây 20 năm - Ảnh 2.

Tin tức trên OSEN.

No.1 hot search Naver: "Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul bị tố từng hành nghề bán dâm cách đây 20 năm - Ảnh 3.

Tin tức về Han Ye Seul hiện đang đứng top No.1 Naver.

Ngoài ra, cựu luật sư của Viện Garo Sero còn cho hay việc đang sở hữu đoạn ghi âm tiết lộ Han Ye Seul đã đi "hành nghề" ngay sau đêm đăng quang tại cuộc thi Supermodel Contest năm 2001.

Cựu luật sư Kim Yong Ho nói về đời tư của Han Ye Seul.

Cựu luật sư Kim Yong Ho tiếp tục nói: "Sau khi đăng quang, cô dự tiệc rồi lên phòng cùng một người đàn ông to béo. Ngày hôm sau, người đàn ông này đã nói rằng 'thật tuyệt vời'. Cô sống vậy sao? Hãy lên tiếng giải thích về chuyện này đi, một lần thôi cũng được".

No.1 hot search Naver: "Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul bị tố từng hành nghề bán dâm cách đây 20 năm - Ảnh 5.

Nguồn: OSEN

Chia sẻ
Đọc thêm