"Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul nói về thông tin bị Jennie (BLACKPINK) giật bạn trai

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Han Ye Seul cũng công khai về mối quan hệ với tình cũ là “tài phiệt”.

Sau khi vướng vào ồn ào liên quan tới việc "tình mới kém 10 tuổi" bị "bóc phốt" quá khứ từng làm trai bao, mới đây, Han Ye Seul lại có động thái gây sốt.

Cụ thể, thông qua kênh Youtube cá nhân, Han Ye Seul đã công khai những điều chưa từng công bố liên quan tới đời sống tình cảm cá nhân của cô. Những người được "kiều nữ xứ Hàn" nhắc tới gồm: Tình cũ tài phiệt, "Phù thủy âm nhạc" của YG - Teddy và cả Jennie (BLACKPINK).

Đầu tiên, Han Ye Seul thẳng thắn thừa nhận rằng "bạn trai cũ tài phiệt" mà cô từng hẹn hò thực chất là Phó Chủ tịch của công ty tên DY Holdings, tên là Won Jin. Han Ye Seul nói: "Anh Won Jin, em thực sự xin lỗi vì lần đầu tiên anh bị công khai như thế này là vì em. Nhưng có điều em cần phải làm rõ nên mong anh thông cảm".

"Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul nói về thông tin bị Jennie (BLACKPINK) giật bạn trai - Ảnh 2.

Han Ye Seul nói về những ồn ào chuyện tình cảm.

Tiếp đó, Han Ye Seul cũng trả lời "có" trước những cáo buộc rằng cô đã nhận "chiếc Ferrari" sang trọng từ bạn trai cũ. Cô ấy nói thêm: "Có chuyện gì không ổn khi bạn trai tặng bạn gái một chiếc ô tô hay sao? Đúng vậy, tôi cũng đã từng khoe khoang về điều đó. Tại sao tôi lại không thể khoe về món quà mà bạn trai đã tặng cho mình?".

"Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul nói về thông tin bị Jennie (BLACKPINK) giật bạn trai - Ảnh 3.

Sau đó, Han Ye Seul tiếp tục thảo luận về một người bạn trai cũ khác của cô là nhà sản xuất âm nhạc đình đám Teddy: "Tôi thực sự đã yêu anh ấy. Nhưng thành thật mà nói, nếu một người phụ nữ và một người đàn ông hẹn hò, thì họ vẫn có thể chia tay. Đó là điều tự nhiên. Tại sao mọi người luôn cố gắng tìm đủ loại 'vấn đề' đằng sau việc chia tay đó?".

"Kiều nữ xứ Hàn" Han Ye Seul nói về thông tin bị Jennie (BLACKPINK) giật bạn trai - Ảnh 4.

Ngoài ra, trước những cáo buộc rằng Han Ye Seul bị Teddy "đá" vì Jennie (BLACKPINK), "kiều nữ xứ Hàn" đã kiên quyết đáp trả: "Điều đó hoàn toàn không đúng. Xin nhắc lại, tôi chưa từng gặp cô ấy trước đây".

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm