Vẻ mặt hạnh phúc của cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi lần đầu được ăn dặm, nhìn sang Lisa bên cạnh lại cực kỳ nghiêm túc

Chỉ là khoảnh khắc ăn uống thôi nhưng hai thiên thần nhà Hồ Ngọc Hà cũng khiến cộng đồng mạng xao xuyến.

Hiện tại Lisa và Leon đã được hơn 6 tháng tuổi, bắt đầu mọc răng và ăn dặm. Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải clip quay lại khoảnh khắc hai nhóc tỳ sinh đôi được ăn dặm lần đầu tiên.

Dù chỉ là khoảnh khắc ăn uống nhưng Lisa và Leon vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Cặp sinh đôi không chỉ ngoan, đáng yêu mà còn có những biểu cảm rất thú vị, đặc biệt là cậu út Leon.

Trong clip, Leon dường như rất hào hứng với việc ăn uống, vừa ăn xong một miếng là miệng liền nở nụ cười cực kỳ hạnh phúc và mong chờ thìa cháo tiếp theo. Bên cạnh là Lisa cũng nằm ăn rất ngoan ngoãn nhưng cô chị sinh đôi có vẻ mặt rất nghiêm túc, tập trung.

Vẻ mặt hạnh phúc của cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi lần đầu được ăn dặm, nhìn sang Lisa bên cạnh lại cực kỳ nghiêm túc - Ảnh 2.

Hai chị em Lisa và Leon nằm ăn rất ngoan ngoãn

Vẻ mặt hạnh phúc của cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi lần đầu được ăn dặm, nhìn sang Lisa bên cạnh lại cực kỳ nghiêm túc - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cực yêu của hai nhóc tỳ sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Vẻ mặt hạnh phúc của cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi lần đầu được ăn dặm, nhìn sang Lisa bên cạnh lại cực kỳ nghiêm túc - Ảnh 4.

Cậu nhóc Leon có vẻ rất hạnh phúc khi được ăn uống

Lisa và Leon chào đời vào ngày 4/11/2020. Hai bé được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ, từ nhỏ đã rất kháu khỉnh, mũm mĩm. Kim Lý cũng từng chia sẻ rằng Leon là một cậu bé luôn vui vẻ, chỉ có lúc nào đói, muốn ăn thì mới cáu kỉnh. Còn Lisa thì vô cùng thông minh, hay quan sát mọi thứ xung quanh.

Vẻ mặt hạnh phúc của cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi lần đầu được ăn dặm, nhìn sang Lisa bên cạnh lại cực kỳ nghiêm túc - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm