Hoàng hậu Masako tiếp tục ghi điểm tuyệt đối trong tiệc chiêu đãi nhờ một loạt hành động này, đến Tổng thống Trump cũng hài lòng, vui vẻ

Hoàng hậu Masako tiếp tục ghi điểm trong lòng công chúng khi có sự thể hiện vô cùng xuất sắc tại yến tiệc chiêu đãi vợ chồng Tổng thống Donald Trump.

Vào tối ngày 27/5, Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako đã tổ chức tiệc chiêu đãi vợ chồng Tổng thống Donald Trump tại Cung điện Hoàng gia ở Tokyo. Bữa tiệc là một phần nằm trong kế hoạch cho chuyến thăm kéo dài 4 ngày của người đứng đầu Nhà Trắng tại Nhật Bản.

Tổng thống Trump là nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên tới gặp Nhật hoàng kể từ khi ông Naruhito lên ngôi hoàng đế vào ngày 1/5. Trước đó, ông Trump và vợ đã xem một giải đấu sumo tầm cỡ và dùng bữa tối tại một nhà hàng nổi tiếng ở Nhật với vợ chồng Thủ tướng Shinzo Abe.

Tổng cộng có 164 khách mời tham dự tiệc tối chiêu đãi này bao gồm cả vợ chồng ông Abe và vợ chồng Thái tử Fumihito. Địa điểm tổ chức yến tiệc diễn ra tại căn phòng lớn nhất của cung điện. 

Hoàng hậu Masako tiếp tục ghi điểm tuyệt đối trong tiệc chiêu đãi nhờ một loạt hành động này, đến Tổng thống Trump cũng hài lòng, vui vẻ - Ảnh 1.

Hoàng hậu Masako thân mật bắt tay Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Hoàng hậu Masako tiếp tục ghi điểm tuyệt đối trong tiệc chiêu đãi nhờ một loạt hành động này, đến Tổng thống Trump cũng hài lòng, vui vẻ - Ảnh 2.

Đích thân vợ chồng Nhật hoàng đã ra chào đón vợ chồng Tổng thống Trump tham dự tiệc chiêu đãi tại Cung điện hoàng gia.

Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đều lựa chọn những bộ đầm dáng suông trang nhã. Trong khi bà Melania sử dụng chiếc đầm hàng hiệu trị giá gần 5000 USD thì Hoàng hậu Masako vẫn ghi điểm trong bộ váy cổ điển, sang trọng và thanh lịch.

Trong buổi tiệc chiêu đãi này, Hoàng hậu Masako tiếp tục tỏa sáng trên cương vị mới của mình. 

Bà ngồi bên cạnh Tổng thống Trump và cả hai người thường xuyên trò chuyện vui vẻ, sôi nổi bên nhau. Tổng thống Mỹ nhiều lần bật cười sảng khoái khi nói chuyện với Hoàng hậu Masako.

Nhiều người dân Nhật Bản tỏ ra vui mừng khi nhìn thấy hình ảnh Hoàng hậu Masako tự tin phát huy khả năng ngoại giao của bà và ở lại đến hết buổi tiệc. 

Trước đây, vì căn bện trầm cảm, bà Masako hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng và nếu có tham dự, Hoàng hậu Nhật Bản cũng chỉ góp mặt trong chốc lát.

Hoàng hậu Masako tiếp tục ghi điểm tuyệt đối trong tiệc chiêu đãi nhờ một loạt hành động này, đến Tổng thống Trump cũng hài lòng, vui vẻ - Ảnh 4.

Hoàng hậu Masako ngồi bên cạnh Tổng thống Trump. Cả hai nâng ly để bắt đầu buổi yến tiệc.

Hoàng hậu Masako tiếp tục ghi điểm tuyệt đối trong tiệc chiêu đãi nhờ một loạt hành động này, đến Tổng thống Trump cũng hài lòng, vui vẻ - Ảnh 5.

Hoàng hậu Masako tiếp tục ghi điểm tuyệt đối trong tiệc chiêu đãi nhờ một loạt hành động này, đến Tổng thống Trump cũng hài lòng, vui vẻ - Ảnh 6.

Hoàng hậu Masako giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái trong suốt buổi yến tiệc.

Hoàng hậu Masako tiếp tục ghi điểm tuyệt đối trong tiệc chiêu đãi nhờ một loạt hành động này, đến Tổng thống Trump cũng hài lòng, vui vẻ - Ảnh 7.

Bà Masako không hề kém cạnh khi sánh bước cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Nhiều người tin tưởng rằng, trong vai trò mới, Hoàng hậu Masako sẽ phát huy được hết khả năng của mình bên cạnh Nhật hoàng Naruhito, một người luôn bên cạnh chăm sóc và ủng hộ bà hết mình trong suốt thời gian qua.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm