Không phải Lưu Khải Uy hay Tạ Đình Phong, đây mới là người đàn ông mà Dương Mịch thấy đẹp trai nhất

Dương Mịch rất hiếm khi bày tỏ sự tán dương với các sao nam và có vẻ như lần này là ngoại lệ.

Hiện tại, Dương Mịch đang gây bão với màn tái xuất trong dự án phim cổ trang Hộc Châu phu nhân và hợp tác với Trần Vỹ Đình. Chính vì điều này mà có rất nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ ngoài đời thực của Dương Mịch – Trần Vỹ Đình, nhất là khi 2 người họ còn nắm tay thân mật khi cùng xuất hiện trong một sự kiện.

Theo trang Sohu tiết lộ thì mối quan hệ của cặp sao Hộc Châu phu nhân ngoài đời rất tốt đẹp, thậm chí Dương Mịch còn mong muốn cả 2 sẽ tiếp tục cùng hợp tác. Không chỉ vậy, nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc trong buổi livestream gần đây cũng hết lời khen ngợi Trần Vỹ Đình, còn cho biết bạn diễn chính là sao nam đẹp trai nhất mà cô biết. Có vẻ như sau lần hợp tác này, Dương Mịch đã nhanh chóng trở thành fangirl của Trần Vỹ Đình rồi.

Bài viết trên trang Sohu.

Bài viết trên trang Sohu.

Không phải Lưu Khải Uy hay Tạ Đình Phong, đây mới là người mà Dương Mịch thấy đẹp trai nhất - Ảnh 2.

Không phải Lưu Khải Uy hay Tạ Đình Phong, đây mới là người mà Dương Mịch thấy đẹp trai nhất - Ảnh 3.

Đối với Dương Mịch thì Trần Vỹ Đình là người đẹp ông đẹp trai nhất.

Đối với Dương Mịch thì Trần Vỹ Đình là người đàn ông đẹp trai nhất.

Cư dân mạng khá bất ngờ bởi họ rất hiếm khi thấy Dương Mịch công khai tán dương sao nam nào trong làng giải trí, ngay cả chồng cũ Lưu Khải Uy hay idol Tạ Đình Phong cũng chưa từng được cô khen là người đẹp trai nhất. Tuy nhiên, Trần Vỹ Đình cũng là một sao nam điển trai có tiếng trong showbiz Hoa ngữ, tính tình lại tốt nên không có gì lạ khi Dương Mịch có thiện cảm đối với anh. Tuy nhiên, có nhiều netizen tò mò không biết liệu "bạn gái" của Trần Vỹ Đình là siêu mẫu Hà Tuệ có ghen khi thấy người yêu thân thiết với nàng "Bạch Thiển" như vậy không.

Không phải Lưu Khải Uy hay Tạ Đình Phong, đây mới là người mà Dương Mịch thấy đẹp trai nhất - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm