Ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy kém tiếng tới nỗi ngồi ăn quán vỉa hè cũng không ai nhận ra

So với ngày trước thì Lưu Khải Uy đã không còn bị áp lực bởi gánh nặng thần tượng nữa, anh cũng có cuộc sống kín tiếng hơn hẳn.

Mới đây, Lưu Khải Uy đã chia sẻ về chuyến hành trình đến Vũ Hán của mình và tham quan khu chợ đêm ở đây. Mặc dù đã bước sang tuổi 47 nhưng Lưu Khải Uy vẫn còn rất trẻ trung, cư dân mạng cho rằng trông anh giống như một người chỉ mới hơn 30.

Bên cạnh đó, nhiều người để ý trong loạt hình mà chồng cũ Dương Mịch chia sẻ, anh cũng trò chuyện rất vui vẻ với những người bán hàng ở chợ đêm, không chỉ vậy còn ngồi ăn mỳ ở một quán vỉa hè. So với ngày trước thì tài tử xứ Cảng Thơm dường như đã không còn bị áp lực bởi gánh nặng thần tượng nữa, cũng chẳng ai nghĩ đây là ngôi sao từng nổi tiếng một thời cả.

Lưu Khải Uy ngồi ăn ở quán vỉa hè, không ai nghĩ đây là ngôi sao từng nổi tiếng 1 thời - Ảnh 1.

Lưu Khải Uy ngồi ăn ở quán vỉa hè, không ai nghĩ đây là ngôi sao từng nổi tiếng 1 thời - Ảnh 2.

Lưu Khải Uy có một chuyến hành trình đến Vũ Hán vài ngày trước.

Lưu Khải Uy ngồi ăn ở quán vỉa hè, không ai nghĩ đây là ngôi sao từng nổi tiếng 1 thời - Ảnh 3.

Hình ảnh anh ngồi ăn ở một quán vỉa hè khiến mọi người bất ngờ.

Hình ảnh anh ngồi ăn ở một quán vỉa hè khiến mọi người bất ngờ.

Khoảng thời điểm đỉnh cao trong sự nghiệp và đang hẹn hò với Dương Mịch, Lưu Khải Uy thường xuyên xuất hiện trên các trang báo với vô vàn các tin tức khác nhau. Nhưng sau khi cặp đôi này "đường ai nấy đi" vào năm 2018 thì nam diễn viên Thiên sơn mộ tuyết cũng trở nên kín tiếng hơn hẳn, ngoài đóng phim ra anh cũng không hoạt động quá sôi nổi trong showbiz nữa, thay vào đó là dành thời gian chăm sóc cho con gái.

Theo bố của Lưu Khải Uy tiết lộ, anh cũng dần chuyển hướng sang đầu tư bất động sản và kiếm được không ít tiền, cho nên cuộc sống của anh cùng con gái vẫn rất tốt đẹp ngay cả khi không có phim đóng.

Lưu Khải Uy ngồi ăn ở quán vỉa hè, không ai nghĩ đây là ngôi sao từng nổi tiếng 1 thời - Ảnh 5.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm