Không phải Lưu Khải Uy, đây mới là người đàn ông mà Dương Mịch ở bên trong suốt thời thanh xuân

Thùy Dung, Theo Helino
Chia sẻ

Trước khi đến với Lưu Khải Uy, Dương Mịch và Du Hạo Minh đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn.

Trước khi quyết định kết hôn với Lưu Khải Uy, ít ai biết rằng Dương Mịch từng có khoảng thời gian đẹp đẽ bên Du Hạo Minh. 

Ban đầu, Du Hạo Minh được biết đến với tư cách là một ca sĩ. Thế nhưng tác phẩm đánh dấu tên tuổi của Du Hạo Minh lại chính là "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" phiên bản Trung Quốc của bộ phim "Con Nhà Giàu".

Không phải Lưu Khải Uy, đây mới là người đàn ông mà Dương Mịch ở bên trong suốt khoảng thời gian thanh xuân của mình - Ảnh 1.

Năm 2009, trên các trang mạng truyền thông đưa tin Dương Mịch và Du Hạo Minh đã hẹn hò với nhau trong khoảng thời gian dài. Thậm chí, Dương Mịch còn bị bắt gặp hình ảnh mặc áo fan của anh chàng.

Không phải Lưu Khải Uy, đây mới là người đàn ông mà Dương Mịch ở bên trong suốt khoảng thời gian thanh xuân của mình - Ảnh 2.

Được biết vào thời điểm đó, Du Hạo Minh đang có quan hệ với ca sỹ Lưu Tích Quân, nhưng cô nàng không muốn công khai tình cảm vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc, kết quả nam diễn viên đã quyết định đến với Dương Mịch. 

Mặc dù Dương Mịch cũng không muốn công khai mối quan hệ này, nhưng cô tôn trọng quyết định của người yêu. Mối quan hệ của họ vô cùng nghiêm túc, thậm chí cả hai đã tính đến chuyện kết hôn. 

Không phải Lưu Khải Uy, đây mới là người đàn ông mà Dương Mịch ở bên trong suốt khoảng thời gian thanh xuân của mình - Ảnh 3.

Năm 2010, nam diễn viên cùng ngôi sao nhóm nhạc S.H.E - Selina bất ngờ phải nhập viện vì tai nạn cháy nổ ở phim trường "Tôi có hẹn với mùa xuân". Du Hạo Minh bị bỏng ở mức 39%, tập trung chủ yếu ở vùng cánh tay, lưng và chân. Biết tin, Dương Mịch đã chạy đến bệnh viện khóc lóc vô cùng thảm thương, thậm chí cô còn đăng tải dòng trạng thái cầu an cho Du Hạo Minh.

Không phải Lưu Khải Uy, đây mới là người đàn ông mà Dương Mịch ở bên trong suốt khoảng thời gian thanh xuân của mình - Ảnh 4.

Cuối cùng, chuyện tình tươi đẹp của cả hai đã đến hồi kết khi nam diễn viên cho rằng mình sẽ trở thành người tàn phế và ảnh hưởng đến sự nghiệp của Dương Mịch nên đã đề nghị chia tay. Trước đó còn có thông tin cho rằng, trước khi "đường ai nấy đi", cặp đôi đã có khoảng 5 năm sống chung.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm