Không phải hai cặp đôi chính hay ông mai bà mối, “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả xuýt xoa vì điều này

Tập 391 "Bạn muốn hẹn hò" dù có hấp dẫn tới đâu cũng không thể gây chú ý bằng sự thay đổi bất ngờ của... sân khấu.

Tập 391 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào trưa ngày 10/6. Bên cạnh những diễn biến thú vị giữa hai cặp đôi chính, chương trình đã gây bất ngờ khi không kèn, trống mà cứ lẳng lặng đổi bối cảnh hẹn hò. Thay vì phông nền giản dị, một màu như những tập trước, sân khấu được trang trí bởi tông đào chủ đạo màu xanh lá và đỏ vô cùng bắt mắt.

Không phải hai cặp đôi chính hay ông mai bà mối, “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả xuýt xoa vì điều này - Ảnh 1.

Sân khấu cũ "Bạn muốn hẹn hò".

Không phải hai cặp đôi chính hay ông mai bà mối, “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả xuýt xoa vì điều này - Ảnh 2.
Không phải hai cặp đôi chính hay ông mai bà mối, “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả xuýt xoa vì điều này - Ảnh 3.

Sân khấu mới của "Bạn muốn hẹn hò".

Tấm rèm nhung màu đen chắn giữa bao cặp đôi cũng được thay thế bằng hàng rào gắn đầy những bông hoa hồng, cùng với trái tim màu đỏ viền trắng nằm ngay giữa. Hầu hết các khán giả đều tỏ ra thích thú với sự thay đổi bất ngờ này và dành tặng "triệu like" cho chương trình. Không ít khán giả còn đùa cợt rằng các cặp đôi có thể chụp ảnh cưới ngay trên sân khấu nếu muốn vì khung cảnh quá lãnh mạn, trữ tình.

Không phải hai cặp đôi chính hay ông mai bà mối, “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả xuýt xoa vì điều này - Ảnh 4.
Không phải hai cặp đôi chính hay ông mai bà mối, “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả xuýt xoa vì điều này - Ảnh 5.

Cận cảnh góc ngồi của đàng trai và đàng gái.

Không phải hai cặp đôi chính hay ông mai bà mối, “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả xuýt xoa vì điều này - Ảnh 6.

Hàng rào tình yêu giữa hai vị khách mời.

Một số khán giả đã bình luận: "Sân khấu đẹp xem cũng sướng hơn mọi lần", "Sân khấu mới đẹp quá", "Sân khấu quá lãng mạn", "Nhìn sân khấu như cái rạp cưới", "Thiếu mất tấm màn, ông kéo màn thất nghiệp khi chương trình thay sân khấu", "Sân khấu mới là duyên đến ngay, cả hai cặp đôi đều thành", "Lâu lâu mới xem chương trình vui như này, sân khấu đẹp quá ạ"...

Tuy thay đổi về phong cách trang trí sân khấu nhưng về nội dung, Bạn muốn hẹn hò vẫn giữ được sự hài hước cũng như mục đích chính của chương trình. Format chương trình không hề thay đổi: Hai cặp đôi được mời lên sân khấu, giới thiệu về bản thân, ông mai - bà mối "nhoài" người sang hàng rào tìm hiểu, ý kiến đôi bên gia đình và cuối cùng là để đôi trẻ gặp nhau. Ông mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường vẫn làm tốt vai trò của mình, dẫn dắt và tạo điều kiện để các vị khách mời sớm tìm được bến đỗ.

Quay trở lại với những diễn biến chính của chương trình, Danh Hòa (40 tuổi) là giáo viên tiểu học đang làm việc tại Long An. Anh sinh ra trong gia đình có 3 người con, và tất cả đều là công nhân viên chức nhà nước. Về tình cảm, Danh Hòa từng trải qua một đời vợ nhưng chưa từng có con. Cả hai đổ vỡ vì anh muốn làm tròn chữ hiếu, gửi tiền về phụ giúp bố mẹ nhưng vợ cũ không hài lòng điều này. Cuối cùng, cặp đôi chung sống được 2 năm nhưng danh chính ngôn thuận ly hôn sau 5 năm.

Không phải hai cặp đôi chính hay ông mai bà mối, “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả xuýt xoa vì điều này - Ảnh 7.

Danh Hòa.

Đối tượng tìm hiểu của anh là Anh Thư (36 tuổi), nhân viên văn phòng quê ở Gia Lai và hiện đang làm việc tại Bình Dương. Dù đã U40 nhưng Anh Thư chưa từng trải qua bất kì mối tình nào. Theo lời cô, cô từng nhận được một vài lá thư tỏ tình. Tuy nhiên, người gửi lại quên đính kèm tên của mình. Vì thế, cuối cùng cô cũnh chẳng biết được chủ nhân của lá thư là ai, và từ đó, chẳng có mối quan hệ nào chớm nở. Tới nay, cô đã có công ăn việc làm ổn định, nhà cửa đầy đủ nhưng lại thiếu mất tấm chồng.

Không phải hai cặp đôi chính hay ông mai bà mối, “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả xuýt xoa vì điều này - Ảnh 8.

Anh Thư.

Về cơ ngơi, Cát Tường nhận xét là đàng trai "lép vế" trước đàng gái, bởi Danh Hòa chưa chuẩn bị về mặt tài sản tiền hôn nhân. Trong khi đó, Anh Thư lại có sẵn nhà cửa. Song, Danh Hòa cho hay anh không ngại chuyện ở rể. Bên cạnh đó, dù cả hai ở khá xa, nhưng anh lại là người thích đi du lịch nên không ngại khoảng cách. Anh còn khẳng định có thể lên thăm Anh Thư mỗi tuần nếu cô đồng ý cho anh ở nhờ.

Sau khi gặp gỡ, cặp đôi đã dành cho nhau nhữnh lời nói chân tình và quyết định bấm nút hẹn hò.

Tập 391 "Bạn muốn hẹn hò": Anh Thư – Danh Hòa

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm