BÀI GỐC Yêu nhau nửa năm đã mang thai 2 tháng, em bị mẹ bạn trai nhiếc móc nhưng phản ứng của anh mới thật bất ngờ

Yêu nhau nửa năm đã mang thai 2 tháng, em bị mẹ bạn trai nhiếc móc nhưng phản ứng của anh mới thật bất ngờ

Em biết mình đã sai khi để chuyện xảy ra đến cơ sự này nhưng em thật sự không ngờ rằng bạn trai lại có thể như vậy.

2 Chia sẻ

Không ngờ mẹ chồng tương lai có thể đưa ra yêu cầu quá đáng, khinh bỉ cả dòng họ tôi như thế!

Tôi nghẹn ngào nói với mẹ không cưới nữa nhưng mẹ tôi không chịu.

Mới 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, tôi đã rơi vào lưới tình của anh. Anh là người hướng dẫn tập sự cho tôi ở công ty. Xét về năng lực, anh là người đang có nhiều cơ hội vươn lên vì năng lực xuất sắc. Xét về khoản ăn nói, anh là người nói chuyện tâm lý, ngọt ngào nhất mà tôi từng gặp. Về hành động, anh chăm chút, thương yêu tôi như thể thiếu tôi thì anh không thể sống được.

Vì thế, chỉ sau 2 tháng, tôi đã ngã gục trước những lời đường mật của anh. Chúng tôi công khai tình cảm trong sự ngạc nhiên của mọi người vì không ai nghĩ tôi lại yêu anh nhanh thế. Tuy nhiên, những buổi đi chơi thông thường nhanh chóng chuyển địa điểm là nhà nghỉ. Dù có đi đâu, ăn gì, sau cùng, anh cũng gạ tôi vào nhà nghỉ. Lần đầu yêu, lại nghĩ chuyện ấy là bình thường nên tôi không đắn đo gì.

Không ngờ mẹ chồng tương lai có thể đưa ra yêu cầu quá đáng, khinh bỉ cả dòng họ tôi như thế! - Ảnh 1.

Sau mỗi lần làm chuyện chăn gối, anh đều đưa tôi thuốc tránh thai khẩn cấp. (Ảnh minh họa)

Sau mỗi lần làm chuyện chăn gối, anh đều đưa tôi thuốc tránh thai khẩn cấp. Dù biết uống nhiều thuốc rất nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản sau này nhưng tôi vẫn nhắm mắt uống vào. Trong một lần cãi nhau sau chuyện ấy vì tôi đề nghị anh dùng bao cao su nhưng anh không chịu dùng, tôi tức tối vứt luôn viên thuốc. Không ngờ, chỉ sau một lần đó, tôi lại dính bầu.

Tôi báo tin, anh mắng tôi một trận vì không biết giữ gìn. Thấy anh có ý định "bỏ trốn", tôi đã nói chuyện với sếp. Nhờ áp lực từ sếp, anh mới chịu đồng ý cưới.

Thế nhưng mẹ chồng tương lai tôi lại đưa ra yêu cầu hết sức quá đáng trong ngày ra mắt hai bên gia đình. Bà nói rằng do tôi không biết giữ, quá dễ dãi nên mới bị con trai bà đưa lên giường. Giờ gia đình bà thương cháu nên mới cưới. Dù vậy nhà bà là nhà từ đường lâu đời nên không chấp nhận con dâu chửa trước đi vào cổng chính.

1w

Vì tình yêu, tôi đang phải trả một cái giá quá đắt. (Ảnh minh họa)

Cả nhà gái phải đi vào từ cổng phụ. Tôi hỏi cổng phụ ở đâu, bà nói ngay: "Sẽ mở bên cạnh chuồng bò". Cả nhà tôi sửng sốt. Tôi tức đỏ mặt, định nói lại thì mẹ ra hiệu cho tôi im lặng.

Họ nhà trai về rồi, tôi mới bật khóc trong tức tối. Tôi nói mẹ không cần cưới nữa, cưới mà bị coi thường cả dòng họ như thế thì cưới làm gì? Nhưng mẹ tôi nói dù có thế nào cũng phải giữ cha cho đứa bé trong bụng tôi. Từng lời mẹ nói càng khiến tôi buồn và uất ức hơn.

Người yêu tôi vẫn đến nhà, hỏi tôi khi nào đi đăng kí kết hôn, tôi vẫn chần chừ. Tôi đang nghĩ liệu cố chấp lấy người không yêu mình mà chỉ lợi dụng mình thì liệu có hạnh phúc? Hơn nữa còn bị khinh bỉ cả dòng họ như thế thì có nên cưới không? Tôi chông chênh quá. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm