BÀI GỐC Người yêu đưa tôi về gặp gia đình bạn thân, vậy mà bác gái nói một câu khiến tôi choáng váng nản lòng

Người yêu đưa tôi về gặp gia đình bạn thân, vậy mà bác gái nói một câu khiến tôi choáng váng nản lòng

Thật khó xử cho anh nếu phải đứng ở giữa để lựa chọn. Họ có thông cảm và thương cho hoàn cảnh của tôi, hay sẽ coi tôi là đứa con của gia đình khuyết thiếu?

1 Chia sẻ

Không muốn để em đi nước ngoài, người yêu đã bày thủ đoạn hèn hạ khiến em mất cả tương lai và sự nghiệp

Đấy, em đã tin tưởng anh tuyệt đối. Vậy mà lại bị anh đâm một nhát sau lưng thế này.

Ngay lúc này đây, em đang rất cần một lời khuyên từ các chị. Năm nay em 25 tuổi, độ tuổi mà em còn có thể cống hiến cho sự nghiệp. Thế nhưng bây giờ, em lại phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp. Em khó xử quá.

Từ những ngày đi học, em đã luôn đạt được thành tích cao. Vì thế, sau khi ra trường và đi làm, em cũng gặt hái được nhiều thành tựu. Mọi người trong công ty luôn quý mến và tạo điều kiện cho em. Vậy mà người yêu của em lại không làm được điều đó.

Bọn em yêu nhau đến nay đã được 4 năm. Người yêu em khá tốt với em. Nói công bằng thì đối với em, anh hết lòng chiều chuộng. Bọn em dự tính cuối năm nay sẽ về nhà xin gia đình 2 bên chuyện cưới hỏi. Nhưng cơ hội trong công việc của em lại đến. Vì em còn trẻ, chưa chồng con và có chí tiến thủ trong công việc nên được cất nhắc đi tu nghiệp 2 năm ở nước ngoài.

Không muốn để em đi nước ngoài, người yêu đã bày thủ đoạn hèn hạ khiến em mất cả tương lai và sự nghiệp - Ảnh 1.

Một thời gian sau, người yêu em nói anh sẽ chờ đợi em. (Ảnh minh họa)

Sau khi biết chuyện này, em nửa vui nửa buồn. Vui vì bản thân có được cơ hội tốt mà người khác muốn cũng chưa chắc được. Nhưng trong lòng em vẫn có một nỗi lo. Đó là chuyện hẹn ước với người yêu. Trằn trọc mấy đêm, em quyết định sẽ đi nước ngoài tu nghiệp và nói với người yêu, nếu như anh yêu em thì nhất định 2 năm không phải là vấn đề gì to tát.

Nhưng người yêu em lại hẹp hòi hơn em nghĩ. Khi biết chuyện, anh đã nổi cáu lên với em. Anh bảo năm nay anh đã 30, nếu đợi em 2 năm nữa thì anh đã chẳng còn trẻ. Vả lại em sang nước ngoài, có cơ hội gặp gỡ nhiều người, lại không gần gũi người yêu nên sẽ dễ nảy sinh tình cảm với người khác.

Em không thể ngờ được là người yêu mình lại không tin mình như vậy. Thế nhưng một thời gian sau, người yêu em nói anh sẽ chờ đợi em. Em đã vui mừng vì cuối cùng anh cũng chịu nghĩ cho em. Đấy, em đã tin tưởng anh tuyệt đối. Vậy mà lại bị anh đâm một nhát sau lưng thế này.

Không muốn để em đi nước ngoài, người yêu đã bày thủ đoạn hèn hạ khiến em mất cả tương lai và sự nghiệp - Ảnh 2.

Thì ra người yêu em đã cố tình chọc thủng bao cao su để em có thai. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy em đi khám sức khỏe để làm giấy sức khỏe trước khi đi nước ngoài. Cầm tờ kết quả trên tay, em không tin vào mắt mình khi kết quả ghi em đã có thai được gần 2 tháng. Trước đó em và anh quan hệ đều dùng bao cao su. Vậy nên chuyện có thai với em là điều không tưởng.

Nhưng tất cả đều là sự thật. Sau khi nghe em nói có thai, người yêu tỏ ra mừng rỡ mà chẳng có chút bất ngờ. Biết mọi chuyện là do anh đã chuẩn bị, em cảm thấy thất vọng vô cùng. Thì ra người yêu em đã cố tình chọc thủng bao cao su để em có thai. Trước đó anh chịu đồng ý đợi chờ em chỉ là giả dối để lấy lòng tin của em mà thôi.

Em đã có trong tay chuyến đi tu nghiệp nước ngoài. Đến phút chót lại vì thủ đoạn hèn hạ của người yêu mà lỡ dở. Bây giờ bỏ con thì em không nỡ. Còn đồng ý làm vợ anh, chắc chắn em sẽ không thể quên được chuyện anh đã làm với em. Các chị cho em một lời khuyên với.

Chia sẻ
Đọc thêm