"Không lối thoát" tập 17: Vợ Minh - Lương Thế Thành sốc khi thấy chồng đi với bồ nhí, bị xe tông sảy thai

Cái thai trong bụng của vợ Minh - Mai Anh đã không còn giữ được nữa.

Tập 17 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng cùng loạt diễn biến kịch tính, hấp dẫn. Trong tập này, khán giả không khỏi choáng váng trước độ trơ trẽn, mặt dày đến đáng sợ của Minh (Lương Thế Thành).

Để tiện đường tiến thân, Minh đã nói dối rằng anh vẫn là đàn ông độc thân, chưa có gia đình. Vậy rồi Minh tìm cách tiếp cận Uyển Lan (Bích Trâm) - con gái của giám đốc bệnh viện Á Châu. Lợi dụng lúc Uyển Lan say rượu, Minh đã cưỡng bức cô.

Khi gạo đã nấu thành cơm, Minh cũng công khai qua lại, biến Uyển Lan thành người con gái của mình. Mục đích của Minh là gây sức ép, để giám đốc Khang nhanh chóng gả Uyển Lan rồi giao lại bệnh viện cho anh.

Về phần Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh), từ ngày có thai, cô vẫn luôn sống trong cảm giác hoang mang, lo sợ vì không có chồng gần bên. Bởi lúc đó, Minh đang cặp kè hú hí với Uyển Lan, bỏ mặc hoàn toàn cô vợ đang bụng mang dạ chửa.

"Không lối thoát" tập 17: Vợ Minh - Lương Thế Thành sốc khi thấy chồng đi với bồ nhí, bị xe tông sảy thai - Ảnh 2.

Minh bỏ Mai Anh ở nhà dù cô đã mang thai đến tháng thứ 8.

Khi Mai Anh đến cửa bệnh viện, cô bất chợt nhìn thấy Minh tay trong tay với Uyển Lan, cử chỉ chăm sóc âu yếm, nồng nàn. Mai Anh đứng nép một góc nhìn thấy mà đầu óc quay cuồng. Mai Anh toan bỏ chạy trong cơn kích động và lao vào chiếc xe máy đang phi thẳng vào cô với tốc độ cao.

"Không lối thoát" tập 17: Vợ Minh - Lương Thế Thành sốc khi thấy chồng đi với bồ nhí, bị xe tông sảy thai - Ảnh 3.

"Không lối thoát" tập 17: Vợ Minh - Lương Thế Thành sốc khi thấy chồng đi với bồ nhí, bị xe tông sảy thai - Ảnh 4.

Minh mải mê tranh giành quyền lực ở bệnh viện.

Sau tai nạn kinh hoàng, Mai Anh lập tức được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Á Châu. Mai Anh bị chấn thương không quá nặng nhưng chấn động tâm lý dẫn đến tai biến sản khoa không giữ được cái thai đã gần tám tháng.

"Không lối thoát" tập 17: Vợ Minh - Lương Thế Thành sốc khi thấy chồng đi với bồ nhí, bị xe tông sảy thai - Ảnh 5.

"Không lối thoát" tập 17: Vợ Minh - Lương Thế Thành sốc khi thấy chồng đi với bồ nhí, bị xe tông sảy thai - Ảnh 6.

"Không lối thoát" tập 17: Vợ Minh - Lương Thế Thành sốc khi thấy chồng đi với bồ nhí, bị xe tông sảy thai - Ảnh 7.

Mai Anh bị xe tông đến mức sảy thai.

Trong khi mọi người ai nấy đều lo lắng cho sức khỏe của Mai Anh thì Minh lại đang sợ hãi một thứ khác. Nếu Mai Anh tỉnh lại nói ra tất cả sự thật và Uyển Lan không may chạm mặt người nhà của Minh thì giấc mộng đổi đời của anh sẽ vĩnh viễn khép lại từ đây.

Bộ phim Không lối thoát phát sóng lúc 20g00 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, tập 18 lên sóng ngày 23/11/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm