BÀI GỐC Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

1 Chia sẻ

Không làm theo yêu cầu của chồng, tôi bị dọa cho một trận "sợ vỡ mật" và phải trốn về bên nhà ngoại

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi cầm cái váy mà lòng dạ rối ren. Tôi không còn hiểu chồng mình nữa.

Chồng lớn hơn tôi 15 tuổi. Anh từng ly hôn vợ một lần do bị cô ấy phản bội. Có lẽ nỗi đau bị vợ "cắm sừng" lớn quá nên anh rất ghen tuông, quản lý tôi chặt chẽ từng chút một. Sống với anh, tôi hạnh phúc nhiều mà bị gò bó cũng nhiều.

Tất cả các ngày lễ, anh đều tặng quà và nói yêu tôi. Tiền lương một tháng hơn 30 triệu, anh cũng đưa cho tôi 25 triệu, chỉ giữ lại một ít để tiêu xài. Tôi làm gì, cho ai, anh đều không quản. Cưới về, tôi đã có sẵn nhà cửa khang trang, đầy đủ nội thất tiện nghi nên cũng không phải lo toan chuyện nhà cửa đất đai nữa.

Chỉ có điều, anh ghen tuông đến mức chỉ cần thấy tôi nói chuyện với người đàn ông nào là giận dữ. Có lần, anh còn tát tôi chỉ vì tôi nhờ một người đồng nghiệp nam đưa về nhà do xe hỏng. Lần đó, vợ chồng tôi giận nhau mấy ngày. Anh xin lỗi, nói do quá yêu tôi nên mới có hành động sai trái như thế. Thương chồng, tôi đã bỏ qua.

Nhưng hôm qua, tôi lại phát hiện cái váy mình mới mua đã nằm trong sọt rác. Tôi cầm lên hỏi chồng thì anh bình thản đáp: "Không chỉ cái váy này, em tự lựa lại những bộ váy hở vai của mình rồi đem vứt hết đi. Anh không muốn bất cứ ai thấy vai hay tay của em". Tôi thật không ngờ, chồng tôi lại quản lý tôi gắt gao đến mức này rồi.

Quá đáng hơn, đến tối không thấy tôi làm theo ý mình mà còn giặt lại cái váy đã bị vứt, chồng tôi nổi khùng lên. Anh lôi hết đồ đạc trong tủ tôi vứt ra sân rồi đổ xăng, châm lửa đốt.

Thấy đôi mắt anh đỏ vằn, rồi giận dữ đến méo mó mặt mày, tôi sợ đến run lẩy bẩy, chỉ có thể tự nhốt mình trong phòng, khóa kín cửa lại.

Sáng nay, chồng tôi đi làm rồi tôi mới dám ra khỏi nhà. Hiện giờ tôi đã về ngoại và chồng đang nhắn tin đe dọa tôi. Tôi sợ lắm. Tôi phải làm sao để chồng đừng tạo sức ép, đừng khiến tôi hoang mang nữa đây? Và tôi có nên quay về nhà theo yêu cầu của chồng không?

(yennhung...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm