BÀI GỐC Người yêu vui mừng báo tin kiếm được công việc lương 60 triệu, nhưng anh vừa nói tên người nhận vào làm mà tôi bủn rủn chân tay

Người yêu vui mừng báo tin kiếm được công việc lương 60 triệu, nhưng anh vừa nói tên người nhận vào làm mà tôi bủn rủn chân tay

Nếu tôi biết trước con người đó thì sẽ không cho bạn trai đi phỏng vấn tìm việc.

4 Chia sẻ

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tôi và Hưng yêu nhau 2 năm rồi. Suốt khoảng thời gian đó, Hưng luôn tỏ ra mình là mẫu người đàn ông đàng hoàng, chững chạc và bản lĩnh. Anh chiều theo mọi ý thích của tôi mà chưa từng kêu ca. Chính mẹ tôi cũng hay bảo tôi may mắn khi có một anh chàng người yêu hiền, tốt như thế.

Vì thế, khi Hưng cầu hôn, tôi đã đồng ý ngay mà không lăn tăn suy nghĩ. Đó cũng là ngày đầu tiên chúng tôi "ngủ chung giường" với nhau. Hưng khiến tôi rất ngạc nhiên vì quá thành thục và bản lĩnh trong chuyện giường chiếu. Lúc đó, tôi đã mừng thầm khi nghĩ mình tốt số quá, chồng sắp cưới vừa tốt, vừa thương mình lại giỏi "chuyện ấy".

Nhưng rồi ngay hôm sau, Hưng đã thủ thỉ nói với tôi về bí mật của anh. Anh nói rằng anh có tham gia vào một nhóm kín, trong đó họ có rỉ tai nhau những biện pháp đổi mới tình dục. Hưng hỏi tôi có muốn thử không? Vốn nghĩ khi kết hôn, chuyện ấy cũng là một phần quan trọng để giữ hạnh phúc, "đổi gió chuyện ấy" cũng là chuyện nên làm nên tôi đồng ý.

Ai ngờ, khi Hưng đưa nhóm cho tôi xem, tôi bật ngửa vì quá sốc. Đó là nhóm trao đổi người yêu/vợ với nhau. Tức là nếu như kết hôn, tôi và Hưng sẽ có những "cuộc vui" với những đối tượng khác không phải vợ/chồng mình.

Tôi sợ hãi vô cùng, thế mà Hưng còn thủ thỉ bảo chỉ là "đổi bạn giường" thôi chứ tình yêu thì không bao giờ thay đổi. Tự dưng tôi cảm thấy anh có những suy nghĩ quái đản quá.

Từ hôm đó đến nay, tôi luôn tìm cách tránh mặt Hưng. Nhưng tránh hoài cũng không phải là cách hay. Phải làm sao để thay đổi suy nghĩ của Hưng đây? Không lẽ lại chia tay trong khi đã yêu nhau 2 năm và tôi đã 29 tuổi rồi.

(gaubong...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm