Không hổ danh là mỹ nữ khôn khéo nhất nhì Cbiz, Dương Mịch đáp trả tin đồn mang thai với Hoắc Kiến Hoa chỉ bằng chi tiết nhỏ này

Có vẻ như Dương Mịch chẳng mấy quan tâm tới những ồn ào bịa đặt từ cư dân mạng.

Mới đây, Dương Mịch đã xuất hiện tại một sự kiện của hãng mỹ phẩm. Vừa có mặt tại sự kiện, người đẹp nhanh chóng trở thành tâm điểm với nhan sắc nổi bật, đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp của mình.

Bà mẹ 1 con nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc. Trước đây từng có thông tin cho rằng Dương Mịch đã mua bảo hiểm cho đôi chân của mình. 

Tuy nhiên, một số fan hâm mộ cũng than phiền rằng cô nàng quá gầy nên chân có phần khẳng khiu hơn trước.

Không hổ danh là mỹ nữ khôn khéo nhất nhì Cbiz, Dương Mịch đáp trả tin đồn mang thai với Hoắc Kiến Hoa chỉ bằng chi tiết nhỏ này  - Ảnh 1.

Không hổ danh là mỹ nữ khôn khéo nhất nhì Cbiz, Dương Mịch đáp trả tin đồn mang thai với Hoắc Kiến Hoa chỉ bằng chi tiết nhỏ này  - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, Dương Mịch còn diện giày cao gót cao chót vót, bóng gió phủ nhận tin đồn mang thai với Hoắc Kiến Hoa ầm ĩ suốt một thời gian. Theo nhiều người, Dương Mịch vẫn xứng đáng là sao nữ của IQ cao của showbiz Hoa ngữ. Với những tin đồn thất thiệt, cô không lên tiếng nhưng phản pháo theo cách riêng của mình. 

Có lần, trong một talkshow của MC Kim Tinh nổi tiếng, khi được hỏi đến vấn đề "sốt dẻo" với truyền thông và dư luận này, nàng "Bạch Thiển" đã mạnh mẽ ứng đối vô cùng thông minh với câu hỏi từ MC nổi tiếng: "Trong số "Tân tứ tiểu Hoa đán, ai là người "động chạm dao kéo" nhiều nhất?", cô nàng đã trả lời: "Động chạm dao kéo tức là phẫu thuật nhiều nhất... Vậy thì là tôi rồi, vì tôi đã sinh em bé".

Câu trả lời khôn khéo của Dương Mịch nhận được nhất nhiều lời khen ngợi.

Trước đó, trên mạng có thông tin cho rằng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã chia tay nhau vì nhà trai ngoại tình với Dương Mịch.

Tuy nhiên, thông tin này đã nhanh chóng bị phủ nhận bởi những động thái bóng gió từ 2 bên. Trong khi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như liên tiếp chia sẻ tình yêu vợ chồng thì Dương Mịch cật lực phủ nhận chuyện mang thai bằng những động thái liên tiếp.

Không hổ danh là mỹ nữ khôn khéo nhất nhì Cbiz, Dương Mịch đáp trả tin đồn mang thai với Hoắc Kiến Hoa chỉ bằng chi tiết nhỏ này  - Ảnh 3.

Không hổ danh là mỹ nữ khôn khéo nhất nhì Cbiz, Dương Mịch đáp trả tin đồn mang thai với Hoắc Kiến Hoa chỉ bằng chi tiết nhỏ này  - Ảnh 4.

Không hổ danh là mỹ nữ khôn khéo nhất nhì Cbiz, Dương Mịch đáp trả tin đồn mang thai với Hoắc Kiến Hoa chỉ bằng chi tiết nhỏ này  - Ảnh 5.

Không hổ danh là mỹ nữ khôn khéo nhất nhì Cbiz, Dương Mịch đáp trả tin đồn mang thai với Hoắc Kiến Hoa chỉ bằng chi tiết nhỏ này  - Ảnh 6.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm