Lụa đẹp nhờ người: Dương Mịch đánh bật Trương Hinh Dư, nhận cơn mưa lời khen khi diện "chăn con công" huyền thoại

BEAVER, Theo helino

Không thể phủ nhận, nhờ "chăn con công" mà Dương Mịch trở nên xinh đẹp và tươi tắn hơn trước rất nhiều.

Dương Mịch vốn nổi tiếng là 1 "Nữ hoàng thời trang" của Cbiz với những bộ trang phục nổi bần bật khi di chuyển ở sân bay. Không chỉ thế, cô còn nhiều lần khiến netizen phải xuýt xoa khi lộng lẫy trong những bộ trang phục ngày thường cũng như khi dự sự kiện. Tuy nhiên, mới đây, Dương Mịch đã cho chúng ta thấy, không chỉ "người đẹp vì lụa" mà ngược lại, lụa cũng có thể đẹp nhờ người.

Lụa đẹp nhờ người: Dương Mịch đánh bật Trương Hinh Dư, nhận cơn mưa lời khen khi diện chăn con công huyền thoại - Ảnh 1.

Dương Mịch vốn được đánh gia cao với gu thời trang vừa thanh lịch, vừa gợi cảm.

Khi tham dự hoạt đồng, nàng "Bạch Thiển" đã gây bất ngờ với bộ trang phục có họa tiết "chăn con công" đỏ rực mà người Trung Quốc thường gọi là "thời trang Đông Bắc". Tuy nhiên, thay vì có vẻ quê mùa thì Dương Mịch lại hết sức nổi bật và xinh đẹp, thậm chí, còn có vẻ tươi tắn hơn so với ngày thường.

Lụa đẹp nhờ người: Dương Mịch đánh bật Trương Hinh Dư, nhận cơn mưa lời khen khi diện chăn con công huyền thoại - Ảnh 2.

Đến họa tiết "chăn con công" cũng chẳng thể dìm được nhan sắc của nữ diễn viên "Tam Sinh Tam Thế"

Lụa đẹp nhờ người: Dương Mịch đánh bật Trương Hinh Dư, nhận cơn mưa lời khen khi diện chăn con công huyền thoại - Ảnh 3.

Thậm chí, trông cô còn có vẻ tươi tắn hơn so với ngày thường nhờ màu đỏ rực.

Nhắc tới trang phục "chăn con công" chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến bộ váy dài khiến giới truyền thông phải tốn bao giấy mức về 1 "thảm họa thời trang" ngày nào của Trương Hinh Dư. Mặc dù sở hữu nhan sắc chẳng hề kém cạnh so với Dương Mịch nhưng rõ ràng, tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng đã hoàn toàn lép vế trong cuộc chạy đua này rồi.

Lụa đẹp nhờ người: Dương Mịch đánh bật Trương Hinh Dư, nhận cơn mưa lời khen khi diện chăn con công huyền thoại - Ảnh 4.

Bộ váy "chăn con công" khiến thảm đỏ Cannes phải xôn xao năm nào của Trương Hinh Dư

Lụa đẹp nhờ người: Dương Mịch đánh bật Trương Hinh Dư, nhận cơn mưa lời khen khi diện chăn con công huyền thoại - Ảnh 5.

Cô đã gắn liền với "thảm họa thời trang" trong suốt 1 thời gian dài vì bộ trang phục này.

Lụa đẹp nhờ người: Dương Mịch đánh bật Trương Hinh Dư, nhận cơn mưa lời khen khi diện chăn con công huyền thoại - Ảnh 6.

Tuy nhiên, đây cũng có thể coi là 1 cuộc "lên đời" nhan sắc của Dương Mịch vì trước đó, cô cũng đã từng "thảm họa" chẳng kém gì đồng nghiệp với họa tiết "chăn con công" này.

Nguồn: ifeng, baijiahao

Chia sẻ
Đọc tin tức phụ nữ mới nhất, xem mặc đẹp nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm