"Chia tay mệt mỏi" phiên bản Johnny Depp: Người kiện tội phỉ báng, kẻ gọi chồng là quái vật

THÙY DƯƠNG, Theo Helino

Johnny Depp đang rất cố gắng lấy lại hình ảnh của mình sau khi kiện “vợ cũ” Amber Heard về tội phỉ báng.

Johnny Depp giờ đây chẳng còn muốn hồi tưởng lại những ký ức đẹp đẽ về quãng thời gian bên "vợ cũ" Amber Heard, khi mà hiện tại anh đang chuẩn bị cho một "cuộc chiến pháp lý" khác với ngôi sao "Aquaman". 

Johnny cảm thấy hoàn toàn bất lực và cực kỳ hối hận khi đã từng "hết lòng hết dạ" với vợ cũ và thậm chí đã kiện cô 50 triệu đô vì tội phỉ báng. Anh đã rất nóng lòng chờ đợi xem điều gì sẽ xảy đến tiếp theo, sau khi tin tức anh kiện vợ cũ được nổ ra vào ngày 1/3.

Chia tay mệt mỏi phiên bản Johnny Depp: Người kiện tội phỉ báng, kẻ gọi chồng là quái vật  - Ảnh 1.

Nam diễn viên "Cướp biển vùng Caribbean" hy vọng vụ kiện có thể cứu vớt lại mọi thứ vì chưa bao giờ có mối quan hệ nào khiến anh phải trả một cái giá đắt cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân như thế này. 

Đồng thời, vụ kiện cũng là một cơ hội mang lại sự trong sạch thuở ban đầu cho Johnny Deep, để người hâm mộ và các hãng phim hiểu rằng anh ấy không phải là con quái vật giống như Amber từng miêu tả.

Trước đó, Amber Heard từng cáo buộc Johnny Depp có hành vi bạo lực, đánh đập cô, tuy nhiên nam tài tử đã nhanh chóng phủ nhận và khẳng định vợ cũ "vừa ăn cướp vừa la làng" và chính cô mới nguyên nhân của bạo lực gia đình khi nữ diễn viên "Justice League" đã ném chai vodka về phía chồng cũ và khiến ngón giữa của Depp bị gãy.

Chia tay mệt mỏi phiên bản Johnny Depp: Người kiện tội phỉ báng, kẻ gọi chồng là quái vật  - Ảnh 2.

Depp có một lịch sử tình trường dài dằng dặc, khi anh từng kết hôn với nghệ sĩ trang điểm Lori Allison trong hai năm (1983-1985) và đính hôn với những người phụ nữ khác sau đó: ngôi sao của "Twin Peaks" Sherilyn Fenn, Jennifer Gray và Winona Ryder trong "Stranger Things". 

Nhưng rồi sau đó anh vẫn "dễ dàng bị đánh gục" trước Amber Heard. Cả hai kết hôn vào tháng 2/2015. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài được 1 năm. Năm 2016, Heard đâm đơn ly dị và cuộc ly hôn ồn ào được hoàn tất vào năm 2017.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ
Đọc thêm