Không đủ tiền mua thức ăn, bà mẹ cùng quẫn thắt cổ con rồi chôn xác phi tang vì nghĩ "chết rồi sẽ không còn khóc vì đói nữa"

Vì cái suy nghĩ ngu ngốc nếu chết đi, bé trai sẽ không còn phải khóc vì đói nữa, Yulia đã ra tay sát hại con mình.

Trong cảnh cùng quẫn vì nghèo đói, Yulia Khabitova, bà mẹ 28 tuổi người Nga đã đang tâm sát hại con đẻ của mình rồi chôn xác phi tang. Hiện người phụ nữ này đang phải đối mặt với mức án từ 8 đến 20 năm tù giam cho tội danh giết người có chủ đích.

f1

Yulia diễn dựng lại vụ án cho các điều tra viên lấy lời khai.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường khi nhận được tin báo tìm thấy xác bé trai 1 tuổi nằm trong một hố chôn tạm thời ở quận Ismailovo, thành phố Moscow. Ngay lập tức, Yulia đã bị triệu tập để lấy lời khai. Mới đầu, bà mẹ này còn giả vờ khai báo con mất tích. Tuy nhiên, sau đó, cô ta cũng phải cúi đầu nhận tội. Được biết, hiện giờ, anh Denis Tkachev, 34 tuổi, bố của bé trai xấu số đã bỏ đi khi biết Yulia có tình mới.

Yulia khai rằng, do gia cảnh khó khăn nên bé trai lúc nào cũng trong tình trạng bị bỏ đói. Hôm xảy ra vụ sát hại, tủ lạnh trong nhà còn trống trơn. Không đủ tiền mua đồ ăn nên cô ta đã ra tay sát hạt con mình. Sau khi dùng dây thừng thắt cổ bé trai tới chết, Yulia đã bọc bé vào chăn rồi đem chôn dưới hố phân. 

Theo nhận xét của bà nội đứa trẻ, Yulia rất yêu các con. Cô cũng chăm chỉ làm lụng để con được ăn ngon, mặc đẹp. Gần đây, mặc dù cũng đi làm nhưng thu nhập của Yulia vẫn không đủ để mua thức ăn cho các con thêm được nữa. Ngoài bé trai 1 tuổi, Yulia còn có một bé gái 5 tuổi. Rất may, hôm đó, bé lớn ngủ say nên không bị sát hại.

f2

Bé trai 1 tuổi kháu khỉnh nhưng luôn đói bụng.

f7

Yulia được nhận xét là chăm chỉ và yêu con.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm