Cô nàng cá tính kiên trì tỏ tình với soái ca lạnh lùng và cái kết đầy bất ngờ

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam,
Chia sẻ

Trong tập 549 "Phi thường hoàn mỹ", cô bạn Duẫn Phi đã khiến khán giả "rụng tim" khi bất chấp sự lạnh lùng của Hoàng Triều vẫn kiên trì bày tỏ tình cảm với anh đến cùng.

Tập 549 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái trẻ cá tính Duẫn Phi (22 tuổi) đến từ Hồ Nam, Trung Quốc. Cô nàng đã có một màn tỏ tình để lại dấu ấn đậm nét tại chương trình khiến khán giả có lẽ sẽ khó quên trong suốt thời gian dài vì "quá lì lợm". Trước đó, Duẫn Phi chia sẻ về bản thân và cho biết mẫu đàn ông lý tưởng của mình là anh chàng lạnh lùng. Và đúng như cô đã nói, người khiến cô rung động là một soái ca lạnh lùng từ vẻ mặt cho đến lời nói.

Tập 549 "Phi thường hoàn mỹ": Cô nàng kiên trì tỏ tình với soái ca lạnh lùng và cái kết đầy bất ngờ

Cô nàng cá tính kiên trì tỏ tình với soái ca lạnh lùng và cái kết đầy bất ngờ  - Ảnh 2.

Duẫn Phi.

Trước đây khi mới 19, 20 tuổi, Duẫn Phi từng suýt tí nữa đã có một bước đi sai lầm trong cuộc đời mình. Cô và người bạn trai cũ từng có quãng thời gian yêu đương đầy ngọt ngào. Thậm chí Duẫn Phi còn từng có ý nghĩ rằng cô và anh ấy sẽ kết hôn ngay khi cô tốt nghiệp. Phản ứng của mẹ cô lúc đó chính là: "Con gái ơi, có phải con hơi hấp tấp rồi không?". Và đúng là Duẫn Phi hấp tấp thật. Sau khi được bạn trai đề cập đến chuyện kết hôn, bao nhiêu là vấn đề bắt đầu ập đến khiến Duẫn Phi bị choáng ngợp. Và vào đúng thời điểm đó, cô nhận ra sự thật phũ phàng rằng cuộc đời mình chỉ mới bắt đầu, cô vẫn chưa muốn trói buộc bản thân vào một cuộc hôn nhân sớm như thế.

Cô nàng cá tính kiên trì tỏ tình với soái ca lạnh lùng và cái kết đầy bất ngờ  - Ảnh 3.

Cô nàng từng hối hận vì lỡ nói ra câu muốn kết hôn sớm.

Về mẫu bạn trai lý tưởng, Duẫn Phi cũng khiến khán giả Phi thường hoàn mỹ kinh ngạc khi cho biết cô cực kỳ thích những anh chàng lạnh lùng. Người nào càng lạnh lùng, càng lãnh đạm cô càng thích. Tuy nhiên Duẫn Phi cũng hy vọng rằng dù người đó lạnh lùng nhưng vẫn phải là một người đàn ông chín chắn, có trách nhiệm và biết yêu thương gia đình mình.

Cô nàng cá tính kiên trì tỏ tình với soái ca lạnh lùng và cái kết đầy bất ngờ  - Ảnh 4.

Duẫn Phi thích những anh chàng lạnh lùng nhưng vẫn phải có trách nhiệm và yêu thương gia đình.

Nhìn vào dàn nam khách mời, Duẫn Phi đã chấm ngay nam thần lạnh lùng nhất chương trình Hoàng Triều làm người rung động. Từ đầu đến cuối phần tham gia của cô, Hoàng Triều chỉ giữ nguyên 1 biểu cảm trên mặt dù đó là lúc anh đặt câu hỏi cho cô hay chia sẻ về bản thân mình. Tuy không tự nhận mình là người lạnh lùng nhưng Hoàng Triều không hề phủ nhận việc người khác thường hiểu lầm rằng anh là người vô tâm vì chẳng bao giờ biểu hiện cảm xúc gì.

Cô nàng cá tính kiên trì tỏ tình với soái ca lạnh lùng và cái kết đầy bất ngờ  - Ảnh 5.

Hoàng Triều.

Khi được Duẫn Phi tỏ tình, Hoàng Triều cũng không hề thấy bất ngờ dù anh không hề đoán được mình là người được chọn. Cô nàng đã nói rất nhiều điều như giải thích lý do vì sao cô thích anh, vì sao cô chọn anh, anh có những điểm gì tốt... Thế nhưng tất cả những gì Hoàng Triều đáp lại chỉ có: "Ừ", "Ừm", "Không có", "Có"... Nếu là một cô gái khác thì có lẽ cô ấy đã từ bỏ Hoàng Triều và quay lưng ra về từ lâu rồi. Duẫn Phi không như thế, cô vô cùng kiên trì thuyết phục Hoàng Triều ra về cùng mình.

Cô nàng cá tính kiên trì tỏ tình với soái ca lạnh lùng và cái kết đầy bất ngờ  - Ảnh 6.

Duẫn Phi kiên trì tỏ tình với Hoàng Triều đến cùng dù từ đầu đến cuối anh luôn tỏ vẻ lạnh lùng và thờ ơ với cô.

Duẫn Phi thậm chí còn đặt cằm mình lên tay Hoàng Triều và nói rằng: "Em tặng anh "em" nè, anh nhận không?" khiến anh chàng vỡ lớp mặt nạ lạnh lùng mà bật cười. Tuy nhiên sau đó Hoàng Triều trở lại với vẻ mặt lạnh lùng mà không nói lời nào. Đến đây, Duẫn Phi đã gần như hết hy vọng rồi nói: "Được thôi" sau đó quay lưng tính bỏ đi.

Nào ngờ ngay lúc ấy Hoàng Triều lại nắm lấy tay cô và hỏi rằng: "Em có mẫu bạn trai lý tưởng không?". Duẫn Phi đáp lại: "Có, Hoàng Triều đó". Hoàng Triều vẫn giữ nguyên vẻ mặt lạnh tanh, thẳng thừng nói: "Chào em, anh là Hoàng Triều đây!". Kết quả là sự kiên trì và "lì lợm" của Duẫn Phi đã được đền đáp bằng cái nắm tay thật chặt của Hoàng Triều.

Cô nàng cá tính kiên trì tỏ tình với soái ca lạnh lùng và cái kết đầy bất ngờ  - Ảnh 7.

Nhưng cuối cùng sự nhiệt tình và kiên trì của Duẫn Phi đã làm "tan chảy" tảng băng sống là Hoàng Triều.

Chia sẻ