Không biết thân thiết cỡ nào mà Lâm Tây bay hẳn từ Thái Lan về để dự đám cưới Rich Kid Trinh Hoàng

NẤM NGUYỄN, Theo HELINO
Chia sẻ

Đám cưới của Trinh Hoàng diễn ra trong không gian lộng lẫy và sang trọng. Bất ngờ là Lâm Tây và các cầu thủ của CLB Hải Phòng cũng xuất hiện để chia vui.

Trinh Hoàng (Hoàng Tuyết Trinh, 26 tuổi) là cái tên đình đám trong hội con nhà giàu Việt. Cuộc sống xa hoa, sang chảnh của cô nàng này còn từng xuất hiện trên báo Mỹ.

Chuyện tình của Trinh Hoàng với doanh nhân Jay Trần nhận được nhiều sự quan tâm khi cô nàng đăng tải bộ ảnh cưới chụp tại Thái Lan vào tháng 10 năm ngoái. Hôm qua ngày 17/3, nàng tiểu thư đình đám cũng đã chính thức trở thành "vợ người ta" trong đám cưới được tổ chức ở Hà Nội.

Trinh Hoàng đã chính thức trở thành vợ doanh nhân Jay Trần

Đám cưới của Trinh Hoàng diễn ra trong không gian ngập tràn hoa tươi vô cùng sang trọng và lung linh. Được biết, đây cũng là một nhà hàng tiệc thuộc sở hữu của gia đình cô dâu. Trong chiếc váy cưới lộng lẫy, Trinh Hoàng trông chẳng khác gì một nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

Không gian đám cưới lộng lẫy, sang trọng

Rất nhiều bạn bè đã đến chia vui cùng nàng rich kid. Bất ngờ là trong số khách mời còn có thủ môn Lâm Tây, các cầu thủ và HLV trưởng Trương Việt Hoàng của CLB Hải Phòng. Có lẽ gia đình Trinh Hoàng có mối quan hệ thân thiết với CLB này nên Lâm Tây từ Thái Lan cũng đã bay về Hà Nội để chúc mừng đám cưới.

Lâm Tây và các cầu thủ cùng HLV của CLB Hải Phòng cũng đến chia vui cùng Trinh Hoàng

Hiện tại, Trinh Hoàng chưa đăng tải hình ảnh về đám cưới trên trang cá nhân. Nhưng hình ảnh của cô nàng đều đã được bạn bè chụp lại và up lên story Instagram.

Chia sẻ
Đọc thêm