Yến Xuân liên tục khoe đồ ăn Thái trên story còn để lọt giọng nói của Lâm Tây vào, định công khai tình yêu dịp Valentine?

D BEE, Theo Helino

Chắc sắp đến lúc Văn Lâm - Yến Xuân công khai mối quan hệ rồi đây.

Đặng Văn Lâm hiện là cái tên được đánh giá cao nhất trong dàn thủ môn Việt. Sau liên tiếp 2 mùa giải lập nên kỳ tích là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 thì Văn Lâm đã chính thức lọt vào "mắt xanh" của CLB Muangthong United (Thái Lan) và chính thức nói lời chia tay với CLB Hải Phòng vào những ngày giáp Tết.

Văn Lâm có mặt ở Thái Lan vào mùng 2 Tết. Trước đó, anh chàng đã có chuyến nghỉ dưỡng hạnh phúc bên bạn gái Yến Xuân ở Nha Trang. Dù chưa từng 1 lần công khai ảnh chụp chung nhưng ai cũng biết Văn Lâm - Yến Xuân là 1 cặp thông qua story và các tấm hình úp mở của cả 2.

Cứ tưởng Lâm Tây và bạn gái nóng bỏng sẽ phải tiếp tục khoảng thời gian yêu xa trong và ngoài nước thì mới đây, dân tình đã thấy Yến Xuân đăng story quay đồ ăn nhưng đặc biệt hơn cả là giọng nói trầm ấm của Lâm Tây trong đó.

Vậy là cô nàng đã có mặt tại Thái Lan để đón Valentine với bạn trai rồi đấy dù họ mới chỉ xa nhau hơn 1 tuần thôi!

Yến Xuân liên tục khoe đồ ăn Thái trên story còn để lọt giọng nói của Lâm Tây vào, định công khai tình yêu dịp Valentine? - Ảnh 1.

Yến Xuân liên tục quay story đi ăn mà ai cũng đoán được người ngồi đối diện chính là Lâm Tây

Dân mạng cũng đoán rằng chắc chỉ trong thời gian ngắn nữa là kiểu gì Văn Lâm - Yến Xuân cũng công khai chuyện tình cho xem!

Yến Xuân liên tục khoe đồ ăn Thái trên story còn để lọt giọng nói của Lâm Tây vào, định công khai tình yêu dịp Valentine? - Ảnh 2.

Yến Xuân liên tục khoe đồ ăn Thái trên story còn để lọt giọng nói của Lâm Tây vào, định công khai tình yêu dịp Valentine? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm