Lờ đi clip khóa môi gái lạ, Lâm Tây vội vã làm hành động này sau khi lấy lại tài khoản MXH

Chia sẻ trên trang Facebook chính thức của mình, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết, anh chàng đã lấy lại được tài khoản Facebook và Instagram.

Tối qua (10/2), thủ môn Đặng Văn Lâm đăng tải trên Facebook dòng trạng thái thông báo đã lấy lại được tài khoản mạng xã hội bị người khác xâm nhập trước đó.

Thủ thành đội tuyển Việt Nam lịch sự chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: "Các bạn ơi, Lâm đã lấy lại được tài khoản Facebook và Instagram rồi. Lâm xin cảm ơn tất cả các bạn, các anh chị em đã quan tâm và hỗ trợ Lâm trong những ngày qua để giúp Lâm lấy lại được tài khoản ạ. Và Lâm xin lỗi những người đã bị làm phiền! Chúc mọi người một năm mới an lành và hạnh phúc ạ".

Lờ đi clip khóa môi gái lạ, Lâm Tây vội vã làm hành động này sau khi lấy lại tài khoản MXH - Ảnh 1.

Trước đó, vào ngày 9/2, Văn Lâm thông báo trên Instagram của mình về việc tài khoản Facebook của anh đã bị hacker chiếm quyền đăng nhập. 

Sau đó, dù người ta vẫn thấy tài khoản này hoạt động, chia sẻ hình ảnh, clip ở chế độ story, nhưng dường như quyền kiểm soát không phải là chàng cầu thủ điển trai này. Người đại diện của Văn Lâm sau đó cho biết tài khoản của thủ thành này đã bị chiếm quyền đăng nhập, thay đổi thông tin như số điện hay Gmail và không thể lấy lại được bằng cách thông thường. Tuy nhiên, người này không chia sẻ sâu thêm về vấn đề mà Văn Lâm gặp phải. 

Trên Facebook, tài khoản thủ môn lai Nga - Việt thường xuyên chia sẻ những bài đăng từ một fanpage cùng tên với nhiều khả năng được chính hacker lập ra nhằm câu like, view để trục lợi.

Lờ đi clip khóa môi gái lạ, Lâm Tây vội vã làm hành động này sau khi lấy lại tài khoản MXH - Ảnh 2.

Lờ đi clip khóa môi gái lạ, Lâm Tây vội vã làm hành động này sau khi lấy lại tài khoản MXH - Ảnh 3.

Đặng Văn Lâm thông báo về việc các tài khoản cá nhân hiện đang bị hack.

Đặc biệt, sau khi tài khoản của chàng thủ thành này bị hack thì từ chính tài khoản này còn xuất hiện clip Đặng Văn Lâm đang khóa môi tình tứ với một cô gái được cho là Yến Xuân, bạn gái anh. Nhiều người tỏ ra lo lắng trước những thông tin cá nhân, đời tư của Đặng Văn Lâm sẽ bị tấn công.

Lờ đi clip khóa môi gái lạ, Lâm Tây vội vã làm hành động này sau khi lấy lại tài khoản MXH - Ảnh 4.

Trang cá nhân của Đặng Văn Lâm còn đăng tải một đoạn clip khóa môi một cô gái sau đó nhanh chóng xoá đi.

Có lẽ, sau khi gặt hái được những thành công của bóng đá Việt Nam, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang trở thành những cái tên rất nóng trên mạng xã hội, với hàng triệu, hàng trăm nghìn lượt theo dõi từ các fans hâm mộ và tất nhiên, họ cũng thường xuyên được các nhãn hàng để ý, đề nghị đăng tải nội dung quảng cáo. Đây có lẽ cũng là một lý do họ nhanh chóng trở thành mục tiêu của các hacker.

Với lời cảm ơn của Đặng Văn Lâm, người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm và yên tâm theo dõi trang cá nhân của anh chàng rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm