Khoe khoảnh khắc ngồi xe moto phân khối lớn siêu ngầu, nhưng chia sẻ của Son Ye Jin mới khiến dân tình chú ý

Chất lượng hình ảnh không được tốt nhưng vẫn đủ khiến người hâm mộ Son Ye Jin phấn khích.

Mới đây, trên trang cá nhân, Son Ye Jin đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hậu trường buổi quay quảng cáo cho thương hiệu mà nữ diễn viên "Hạ Cánh Nơi Anh" làm đại diện. 

Đoạn clip ngắn được quay trong thời điểm trời tối, chất lượng hình ảnh không được tốt, nên người hâm mộ không thể nhìn rõ được gương mặt của Son Ye Jin. Tuy nhiên, người hâm mộ nhận xét rằng, chỉ cần nhìn qua cách Son Ye Jin bước đi và ngồi lên chiếc moto phân phối lớn cũng đủ biết dáng vẻ "cool ngầu" cỡ nào. 

Khoe khoảnh khắc ngồi xe moto phân khối lớn siêu ngầu, nhưng chia sẻ của Son Ye Jin mới khiến dân tình chú ý - Ảnh 1.

Điều khiến cộng đồng mạng không khỏi ôm bụng cười chính là dòng trạng thái hài hước của Son Ye Jin khi đăng tải đoạn clip này lên trang cá nhân. Nữ diễn viên "Hạ Cánh Nơi Anh" viết: "Vùm vùm vùm... nhưng mà làm sao để chúng ta có thể di chuyển đây?".

Khoe khoảnh khắc ngồi xe moto phân khối lớn siêu ngầu, nhưng chia sẻ của Son Ye Jin mới khiến dân tình chú ý - Ảnh 2.

Đây là hình ảnh hậu trường của Son Ye Jin trong buổi quay quảng cáo của một công ty truyền thông ở Philippines. Sau Hyun Bin, công ty này tiếp tục mời Son Ye Jin đóng quảng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc hiện tại cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều đóng chung quảng cáo cho công ty truyền thông này. 

Chia sẻ
Đọc thêm