Dân tình bất ngờ trước chuyện Son Ye Jin bỏ dở công việc chỉ để đi cùng trăng mật của bạn thân

Trong hội bạn thân hiện giờ, chỉ còn Son Ye Jin và Gong Hyo Jin vẫn còn độc thân.

Mới đây, nữ ca sĩ/diễn viên Lee Jung Hyun bất ngờ tiết lộ sự việc thú vị với cô bạn thân Son Ye Jin

Cụ thể, khi xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn và được hỏi về tình bạn với Son Ye Jin, Lee Jung Hyun đã có những chia sẻ vô cùng thú vị. Theo đó, MC hỏi rằng: "Nghe nói chị Son Ye Jin đã đi cùng trong tuần trăng mật của chị?". Phản hồi lại thắc mắc của MC, Lee Jung Hyun cho hay: "Chị đã tới địa điểm đó trước vì có một số việc cần giải quyết. Sau đó thì cả Lee Min Jung, Oh Yoon Ah và Son Ye Jin cũng đến, rồi bọn chị vui vẻ suốt đêm".

Bạn thân tiết lộ sự việc thú vị về Son Ye Jin, dân tình nghe xong ai cũng ngã ngửa "bảo sao đến giờ vẫn là gái ế hoàng kim" - Ảnh 1.

Hội bạn thân của Son Ye Jin tham dự đám cưới nữ diễn viên Lee Jung Hyun.

Khi được hỏi về phản ứng của chồng khi mấy cô bạn thân đều đi cùng trong chuyến trăng mật của cả hai, Lee Jung Hyun hài hước đáp: "Điều đó thực sự vô cùng tuyệt vời! họ tới và mua thức ăn ngon cho hai vợ chồng. Chồng chị cũng là fan của mấy người họ nên anh ấy cảm thấy vui vẻ vì điều đó". Nghe xong ai cũng "ngã ngửa" trước tình huống này, nhiều người còn cảm thán rằng, tình bạn giữa Lee Jung Hyun và Son Ye Jin quá mức thân thiết, tới mức có thể đi cùng trong tuần trăng mật của bạn. 

Bạn thân tiết lộ sự việc thú vị về Son Ye Jin, dân tình nghe xong ai cũng ngã ngửa "bảo sao đến giờ vẫn là gái ế hoàng kim" - Ảnh 3.

Bạn thân tiết lộ sự việc thú vị về Son Ye Jin, dân tình nghe xong ai cũng ngã ngửa "bảo sao đến giờ vẫn là gái ế hoàng kim" - Ảnh 4.

Nguồn: MK

Chia sẻ
Đọc thêm